Thanh niên hỗn hào đâm cậu ruột tử vong

Thứ Tư, Tháng Tám 2nd, 2017

Cùng xem tin tuc trong ngay moi nhat cho hay thanh niên 18 tuổi và cậu xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Người cậu sau đó xông vào cầm tóc Tới thì bị anh này cầm dao đâm vào người và gục tại chỗ.

Ngày 2/8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra vụ án mạng làm một người chết xảy ra tại ấp Thiên Bình, xã Tam Phước (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Cơ quan điều tra đang truy bắt nghi can gây án là Doãn Đình Tới (18 tuổi, ngụ huyện Đông Hải, Bạc Liêu).

Trước đó, vào 19h ngày 1/8, tại nhà trọ ở ấp Thiên Bình, Tới xảy ra mâu thuẫn với bố của mình và xảy ra cự cãi. Lúc này, nghe Tới có lời lẽ hỗn láo với bố của mình nên ông Nguyễn Văn Anh (cậu của Tới) khuyên can.

Tại đây, giữa thanh niên 18 tuổi và cậu xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Người cậu sau đó xông vào cầm tóc Tới thì bị anh này cầm dao đâm vào người và gục tại chỗ.

Thanh niên 18 tuổi sát hại cậu ruột, đâm anh trai trọng thương
Vụ án xảy ra ở xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Ảnh:Google Maps.

Thấy vậy, Doãn Văn Tuấn (28 tuổi, anh trai Tới) vào can ngăn thì bị Tới đâm trọng thương. Sau khi gây án, Tới trốn khỏi hiện trường. 2 nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vết thương nặng nên ông Nguyễn Văn Anh tử vong.

Nguồn: Vuaphaluoi.vn tổng hợp