“The Blues” sắp có được sao Porto

Thứ Tư, Tháng Sáu 8th, 2016

Nếu thành công, Chelsea sẽ vượt mặt Liverpool, Wolfsburg và AC Milan – những CLB cũng muốn có cầu thủ đã ghi tới 10 bàn và 11 kiến tạo sau 49 lần ra sân ở mùa giải năm nay.

Chuyên mục tin liên tục cập nhật và gửi đến tất cả quý bạn đọc online những tin tức mới nhất về, bóng đá, đặc biệt là mùa Euro 2016 đã chính thức khởi tranh, với những thông tin diễn biến mới nhất về lịch thi đấu, ket qua euro, bảng xếp hạng sẽ liên tục được chuyển đến quý bạn đọc online 1 cách nhanh nhất, toàn diện nhất…

Screen-Shot-2016-06-07-at

Tờ báo xsmb O Jogo có trụ sở tại Bồ Đào Nha số ra ngày hôm nay 08/06 cho biết, Chelsea sắp có được chữ ký của tiền vệ Yacine Brahimi.

Cũng theo O Jogo, thỏa thuận sẽ được chính thức hoàn tất trong vài ngày tới, và mọi chuyện đang ở “những khâu cuối cùng”.

Porto – CLB chủ quản của Brahimi được cho là muốn ít nhất 30 triệu euro cho cầu thủ người Algeria. Tuy nhiên họ cũng chỉ hưởng 50% số tiền đó, bởi 50% sở hữu còn lại thuộc về một đối tác thứ 3 có tên Gallea Gestion – cũng là công ty đại diện của cầu thủ này.

Phí giải phóng hợp đồng của Brahimi lên tới 60 triệu euro, và hợp đồng của anh cũng còn tới hè năm 2019 mới hết hạn, nhưng do sự phức tạp của quyền sở hữu cầu thủ, Porto buộc phải đồng ý trong thương vụ này. CLB cũng đang cần tiền để đáp ứng yêu của luật công bằng tài chính. Hơn nữa, vào năm 2014, họ chỉ mất có 6.5 triệu euro để đưa anh về từ Granada.

Chelsea đã theo dõi Brahimi từ năm ngoái, khi Chelsea gặp Porto tại vòng bảng Champions League. Cầu thủ chạy cánh 26 tuổ gây ấn tượng với tốc độ cùng khả năng quấy phá cực tốt ở hành lang cánh trái. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu giữa hai CLB tại vòng bảng Champions League vừa qua.

Nếu thành công, Chelsea sẽ vượt mặt Liverpool, Wolfsburg và AC Milan – những CLB cũng muốn có cầu thủ đã ghi tới 10 bàn và 11 kiến tạo sau 49 lần ra sân ở mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó là những thông tin mới nhất về lich thi dau euro 2016 được cập nhất tại đây:

Báo thể thao Việt Nam