Thêm nguồn tin khẳng định Conte sẽ đến Chelsea

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 1st, 2016

Gần như có tới 90% khả năng HLV Antonio Conte sẽ là thuyền trưởng của Chelsea vào mùa tới. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Capello tin Conte đang chuẩn bị tới Chelsea. Ảnh: Internet.
Capello tin Conte đang chuẩn bị tới Chelsea. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, HLV kỳ cựu Fabio Capello đã tiết lộ một thông tin mà nhiều người có thể không bất ngờ, khi cho biết HLV Antonio Conte đã chuẩn bị cho việc trở thành HLV Chelsea vào mùa tới. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da.“Conte đang chuẩn bị để đến Chelsea,” Capello nói với kênh Fox Sports Italia. “Tôi nghĩ đã đến lúc ông ấy đến Chelsea và làm công tác huấn luyện. Đây là một CLB quan trọng.”

Theo tờ  ket qua bong da anh  “Tôi nghĩ điều quan trọng nhất sẽ là những gì anh ấy (Conte) có thể làm với đội hình trong kỳ chuyển nhượng. Chelsea cần thêm trung vệ xuất sắc và không có nhiều những cầu thủ như vậy (trong TTCN).”

Trước đó, một học trò cũ của Conte là Andrea Pirlo cũng cảnh báo Chelsea về cá tính mạnh của vị HLV này, người từng dẫn dắt nhiều CLB ở Italia như Juventus, Siena, Atalanta, Bari và Arezzo.

“Khả năng giao tiếp của ông ấy với cầu thủ sẽ là yếu tố căn bản. Sẽ không dễ dàng, nhưng sự thấu hiểu nhau là yếu tố tiên quyết.”

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Tags