Theo Walcott sắp được đem cho mượn

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 7th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Wenger lo sợ chấn thương của Walcott sẽ tái phát nếu tiếp tục thi đấu trong môi trường bóng đá khốc liệt như ngoại hạng anh hiện nay, bởi anh chỉ mới vừa trở lại sau một thời gian dài điều trị chấn thương.

HLV Arsene Wenger thừa nhận việc xem xét cho mượn Walcott để anh tìm lại cảm giác bóng và phục hồi chấn thương sau 10 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương từ tháng Giêng vừa qua.

Theo Walcott hiện chỉ mới trở lại tập luyện cùng Arsenal sau gần 10 tháng nghỉ thi đấu từ khi gặp chấn thương khá nặng ở đầu gối hồi tháng Giêng vừa qua, và mới đây trong thắng lợi 3-0 trước Burnley, ngôi sao người Anh cũng đã được ra sân thi đấu khoảng 10 phút.

Theo Walcott đang sắp được cho mượn

Theo Walcott đang sắp được cho mượn

Trong những phát biểu gần đây, HLV Arsene Wenger thừa nhận ông rất sợ chấn thương của Theo Walcott sẽ tái phát nếu như cứ tiếp tục thi đấu ở một môi trường khốc liệt như Premier League hiện nay, và theo Express, vị chiến lược người Pháp đang xem xét để cầu thủ này chuyển tới một đội bóng nhỏ hơn thi đấu trong một thời gian vừa để tìm lại cảm giác, vừa để hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Được biết Arsenal cũng đã nhận được đề nghị hỏi mượn từ phía Fiorentina tại Serie A, một giải đấu không quá thấp về mặt chất lượng chuyên môn, nhưng cũng không quá khắc nghiệt như Premier League, một môi trường khá lý tưởng để Theo Walcott có thể tìm lại bản thân.

Ở một thông tin khác, chính bản thân HLV Arsene Wenger cũng đã cho biết hiện Arsenal đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Theo Walcott, và dự kiến mọi chuyện sẽ sớm hoàn tất trong thời gian tới.

Nguồn: Tổng hợp

Tags: tin tuc cong nghe