Thi thể nam công nhân mắc kẹt trong gầm băng chuyền đá

Thứ Hai, Tháng Năm 9th, 2016

Đang sửa chữa băng chuyền, bất ngờ băng chuyền hoạt động và cuốn người công nhân vào gầm chuyền. Thi thể người này bị mắc kẹt trong gầm nhiều giờ đồng hồ trước khi được đưa ra.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Khoảng 8h ngày 8/5, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại khu vực băng chuyền của Cty TNHH Luks – Trường Sơn (có địa chỉ tại phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế) khiến một nam công nhân cơ khí tử vong tại chỗ.

IMG_4395

Thi thể công nhân bị mắc kẹt trong gầm băng chuyền đá vôi.
Nạn nhân là anh Hoàng Văn Hội (22 tuổi, trú huyện Quảng Điền) được cử đến hiện trường để sửa chữa băng chuyền.

  • Xem thêm: Theo dõ  xsmb để tìm những con số may mắn cho mình ngay bay giờ.

Một số công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, khi anh Hội đang sửa chữa thì băng chuyền bất ngờ hoạt động, nạn nhân bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ. Dù những người có mặt tại địa điểm đã kịp thời tắt cầu dao điện, tạm dừng băng chuyền.

Sự việc xảy ra quá nhanh, nạn nhân đã bị mắc kẹt trong gầm băng chuyền. Chịu sức ép mạnh từ hệ thống băng chuyền, thi thể nạn nhân không toàn vẹn. Được biết, đây hệ thống băng chuyền vận chuyển đá xay để phục vụ cho nhà máy xi măng Luks.

  • Chúng ta cùng nhau xem lại bảng xsmn  miền nam hôm qua xem những bộ số nào xuất hiện đặc biệt trên bảng kết quả xổ số của các tỉnh khu vực này

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các công nhân dùng máy nâng để nỗ lực kéo thi thể nam công nhân xấu số ra lên mặt đất và làm rõ nguyên nhân vụ việc.