THIẾU QUÂN, HLV MIURA TẬP CÙNG HỌC TRÒ

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Hai 14th, 2015

Do U23 Việt Nam chưa có đủ lực lượng, HLV Miura đã tham gia tập luyện cùng với các học trò ở buổi tập sáng qua. 

Sau thất bại với ket qua bong da hom nay  0-4 trước CLB JFL Selection của Nhật Bản tối qua, trong buổi sáng nay U23 Việt Nam trở lại tập nhẹ. Tuy nhiên, do thủ môn Văn Tiến bị ốm, hai tiền vệ là Duy Mạnh cùng Tuấn Anh tập riêng vì chấn thương cũng như hậu vệ Dương Văn Khoa đã phải chia tay đội do chấn thương lật cổ chân gặp phải buổi tập ngày 10/12, HLV Miura đã quyết định tham gia vào tập luyện cùng các học trò.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Miura tập luyện cùng các học trò ở lần triệu tập này.  Xem thêm thông tin bóng đá anh tại đây. Trước đó ông cũng tích cực tham gia các bài tập chạy bền, tập các bài nâng cao thể hình như một cách để gần gũi và hòa đồng hơn với các tuyển thủ.

Hồng Duy đang dần hồi phục chấn thương.

Để giải quyết vấn đề tổn thất lực lượng của U23 Việt Nam sau khi chia tay hậu vệ trẻ của Than Quảng Ninh, Dương Văn Khoa, HLV Miura đã quyết định triệu tập trung vệ Nguyễn Nam Anh của Hà Nội T&T.

Đây là một món quà ý nghĩa với Nam Anh khi trung vệ này từng 3 lần phải mổ đầu gối bởi chấn thương bị đứt dây chằng đầu gối, rách sụn chê.  Xem thêm ty le bong da hom nay tại đây. Tuy nhiên, với ý chí kiên cường, hậu vệ 22 tuổi đã giúp CLB Hà Nội lên thi đấu tại V-League 2016. Bên cạnh đó, Nam Anh cũng gây ấn tượng rất lớn trong màu áo U21 Việt Nam ở giải U21 quốc tế vừa qua.

Chiều qua, toàn đội được nghỉ dưỡng sức trước trận tái đấu JFL vào

 

Tags