Thuốc tăng chiều cao có thật sự là cách tăng chiều cao hiệu quả

Posted on Thứ Ba, Tháng Sáu 20th, 2017

Tuổi dậy thì là giai đoạn phát triển quan trọng của đời người. Vì vậy, không ít cha mẹ đã tìm mua các cách tăng chiều cao tốt nhất cho con uống mà không biết rằng thuốc là con dao hai lưỡi… Thuốc tăng chiều cao có thực sự tốt hay không?

Bỏ tiền triệu để mua thuốc tăng chiều cao

Nắm bắt được khao khát cải thiện chiều cao của nhiều bà mẹ và các nam thanh, nữ tú, nhiều trang mạng xã hội tràn ngập các quảng cáo về các loại thuốc tăng chiều cao như: “Thuốc tăng chiều cao siêu tốc”, “Thuốc tăng chiều cao đặc biệt từ thiên nhiên”, “Thuốc tăng chiều cao siêu hiệu quả”… Và giá bán những loại thuốc này cũng siêu đắt.

Chị Mai Hoa (Ba Đình) có con gái 14 tuổi nhưng chỉ đứng đến vai các bạn cùng lứa. Sốt ruột, chị liền lên mạng tìm hiểu và bỏ ra 6 triệu đồng mua 4 lọ thuốc tăng chiều cao đặc biệt cho con. Uống hết thuốc, thấy con vẫn chưa tăng thêm centimet nào liền mua thêm 2 lọ nữa cho con uống. Sau đó, người bán lại động viên, uống thuốc này phải 1-2 năm nữa mới ngấm, khi đó mới cao nhanh được. Thấy con chán nản không muốn uống, chị đành từ bỏ không tin lời quảng cáo nữa.

Bán tràn lan, mập mờ công dụng

Các loại thuốc tăng chiều cao được quảng cáo với công dụng “thần kỳ” có thể tăng 5cm trong vòng 1 tháng hay có thể tăng chiều cao cho những người đến 35 tuổi, đang được bán tràn lan trên Internet. Không khó để nhận ra, những sản phẩm này đang được quảng cáo “nổ”, khiến người tiêu dùng ảo tưởng và có thể sẵn sàng móc hầu bao của mình chi ra hàng vài trăm nghìn, thậm chí hàng triệu đồng chỉ để chạy theo một thứ sản phẩm mà công dụng của nó thì vô cùng mập mờ.

>>> Có thể bạn chưa biết: cách sống khỏe

Thuốc tăng chiều cao cho người lớn có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
Sức khỏe là nguồn tài nguyên quý giá nhất của con người, nên việc lựa chọn 1 sản phẩm giúp tăng chiều cao thì người tiêu dùng luôn đạt chất lượng lên hàng dầu. Thuốc tăng chiều cao của Nhật Bản và của Mỹ được nghiên cứu và sản xuất với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: Nano Canxi, Collagen type II và các khoáng chất cần thiết khác… Có tác dụng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và sản sinh các hormone tăng trưởng và cải thiện chiều cao hiệu quả, sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng kể cả những đối tượng đã bước vào tuổi trưởng thành.
Chúng tôi hy vọng rằng những tin tức trên mang lại những thông tin hữu ích cho bạn
Tags