Tiền đạo Hồ Tấn Tài lại bị loại

Thứ Năm, Tháng Năm 28th, 2015

Sáng 28-5, theo nguồn tin bongdaso tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã bị HLV Toshiya Miura loại khỏi danh sách đăng ký 20 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài bị loại
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài (phải) bị loại khỏi danh sách đăng ký 20 cầu thủ U23 VN dự SEA Games 28. Ảnh: N.K

Đây là chuyện không quá bất ngờ. Bởi trong danh sách đăng ký 20 cầu thủ ban đầu gởi cho ban tổ chức (BTC) SEA Games 28 trong cuộc họp các trưởng đoàn hôm 20-5, Tuấn Tài lẫn tiền đạo Thanh Bình đều không có tên. Tuy nhiên, ket qua bong da truc tuyen sau khi BTC thông báo môn bóng đá được gút danh sách muộn đến tận ngày họp kỹ thuật 28-5,HLV Miura đã quyết định đem sang Singapore thêm Tuấn Tài và Thanh Bình nhằm đề phòng trường hợp có cầu thủ chấn thương trước khi rút danh sách. Tuấn Tài sẽ trở về VN sau trận gặp U23 Brunei vào ngày mai (29-5).

Như vậy, hiện nay đội U23 Việt Nam có 21 cầu thủ vì Lê Văn Trường được cho phép ở lại đến hết SEA Games 28 với tư cách thủ môn dự phòng (được đăng ký bổ sung khi 2 thủ môn chính thức bị chấn thương) ket qua seagame truc tuyen .

Trong ba buổi tập vừa qua tại Singapore, tiền đạo Văn Toàn bị chấn thương cổ chân trong trận giao hữu với U-23 Myanmar tại Quảng Ninh vẫn chưa thể tập luyện chung cùng các đồng đội. Theo các bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam thì Văn Toàn có thể phải nghỉ ở trận mở màn với U-23 Brunei diễn ra vào ngày mai 29-5.