Tiết lộ cách quan hệ lâu cho người xuất tinh sớm

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 17th, 2015

xuất tinh sớm dễ khiến chị em ngán ngẩm, ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Để kéo dài cuộc yêu, nam giới nên tận dụng vài mẹo nhỏ dưới đây.

Xoa bóp đúng cách.

Nếu bạn thấy cảm xúc dâng trào, hãy tạm dừng cuộc vui và dùng tay siết chặt vùng dưới đầu dương vật. Áp lực của ngón tay cái, ngón trỏ sẽ dồn lên ống niệu đạo, đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm nhu cầu cần xuất tinh.

Giúp phụ nữ lên đỉnh trước. Hãy tận dụng ma lực của nụ hôn, mơn trớn từ bàn tay hoặc sự trợ giúp của các loại đồ chơi tình dục để đưa cô ấy lên đỉnh. Việc giúp đối tác thỏa mãn trước sẽ khiến bạn cảm thấy ít áp lực hơn khi hành sự.

Tiết-lộ-cách-kéo-dài-cuộc-yêu-cho-người-xuất-tinh-sớm-1

Sử dụng thuốc.

Trong trường hợp quá lo lắng về chuyện yeu sinh ly của mình, nam giới có thể nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc xịt giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn loại thuốc phù hợp với sức khỏe của mình.

Sử dụng bao cao su.

Nhiều người cho rằng yêu với bao cao su đôi khi mang lại cảm giác không “thật”. Thế nhưng, cánh mày râu có thói quen xuất tinh sớm sử dụng chúng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ. Không ít người thừa nhận họ “chinh chiến” được lâu hơn khi dùng một chiếc “áo mưa” dày.

Từ bỏ cảm giác thất bại. Đừng biến cuộc vui thành cuộc chiến để phân biệt kẻ bại người thắng. Nếu bạn gái cảm thấy chưa đủ, hãy nhờ cô ấy kích thích để cương cứng rồi tiếp tục vui vẻ. Thông thường, lần giao ban thứ hai sẽ có “chất lượng” hơn rất nhiều.

Tiết-lộ-cách-kéo-dài-cuộc-yêu-cho-người-xuất-tinh-sớm-2

Tập luyện bằng thủ thuật massage.

Bạn gái nên học cách kích thích, vuốt ve bằng tay vào mặt sau của dương vật cho đến khi đối tác sắp đạt đến “đỉnh” thì dừng lại, nghỉ và chờ cho qua giai đoạn cao trào này. Đây là phương thức tập luyện rất hữu ích cho những người mắc chứng xuất tinh sớm

Thủ dâm.

Đôi khi tình trạng xuất tinh sớm là do phái mạnh quá ham muốn. Bạn có thể giải tỏa bớt những căng thẳng, áp lực bằng cách thủ dâm trước khi giao hợp thật sự. Đừng thực hiện ngay trước khi “vào cuộc” vì bạn không thể lấy lại tình trạng cương dương ngay lập tức. Một vài giờ là khoảng thời gian thích hợp nhất.