Tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ thường gặp

Posted on Thứ Năm, Tháng Bảy 26th, 2018

Chúng ta hay mơ những giấc mơ kỳ lạ và lặp đi lặp lại mà không hiểu ý nghĩa của nó như thế nào. Mỗi giấc mơ diễn ra sẽ có những ý nghĩa rất khác nhau.  Hãy để chuyên gia sxmbnhanhnhat giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa những giấc mơ thường gặp phải nhé.

Mơ thấy cãi nhau với người yêu

Chà, vị thần may mắn của bạn là người thân trong gia đình, bố mẹ, anh chị em ruột thịt. Thực ra, phải nhận định khách quan rằng, bạn là người không mấy khi gặp may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Chỉ có gia đình mới luôn là hậu phương vững chắc và bền bỉ nhất của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cãi nhau với người yêu

 Muốn tăng tài vận và may mắn trong công việc, lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy tìm kiếm tình yêu không vụ lợi và trung thực. Một khi có được tình yêu này, nguồn kinh tế của bạn sẽ thăng hoa trông thấy.

Mơ thấy mình cô độc trong không gian rộng hoặc lẻ loi giữa đám đông

Thần tài của bạn chính là người yêu/người bạn đời gắn bó suốt bao lâu nay đấy! Giấc mơ cho thấy bạn là người ngại giao tiếp, không thích tiếp xúc với người lạ. Điều này đồng nghĩa với việc thần tài sẽ chỉ “quanh quẩn” trong số người quen, thân của bạn mà thôi. Nếu bạn là dân FA chính hiệu thì vị trí độc tôn của thần tài ở đây là bạn thân hoặc em gái/em trai ruột nhé.

Mơ thấy sông

Chiêm bao thấy sông đầy nước là lợi lộc vào, phát tài lớn. Nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc bền lâu. Một thác đổ trong giấc ngủ là điểm báo địa vị thăng tiến, vui vẻ có thể bao gồm luôn sự gia tăng vật chất giàu sang. Ngược lại nước chảy nhẹ nhàng, lặng lờ là điểm hứa hẹn sự thỏa lòng, bình an tâm hồn. Bên cạnh đó, nếu chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn.

Mơ thấy lửa hoặc ở những nơi bị hạn hán

Bảo bối thần tài của bạn là những loại đá quý màu xanh da trời và biển cả.Giấc mơ thấy lửa cho thấy bạn là người dễ xúc động nhưng không hấp tấp. Bạn luôn có tiêu chí, mục đích rõ ràng và giải quyết mọi vấn đề rất nhanh gọn. Nếu không thường xuyên đi biển được, hãy tậu cho mình một món đồ trang sức có gắn mặt là một loại đá quý màu xanh da trời nhé.

Mơ thấy Chùa

Chùa, Đinh, Miếu, Nhà thờ là những nơi tôn nghiêm. Vì vậy khi chiêm bao thấy vào các nơi ấy hoặc chiêm bái, hoặc thăm viếng đều là điềm lành. Thấy mình vào chùa vái lạy là sắp gặp tình duyên bền chặt và thấy vào chùa nghe kinh, là mọi việc hạnh thông.

>> Xem thêm ý nghĩa những giấc mơ khác tại : xổ số hàng tuần

Tags