Tim Krul đã bị CĐV đội nhà chửi bới

Thứ Hai, Tháng Tư 6th, 2015

Tim Krul đã bị CĐV đội nhà chửi bới, lăng mạ thậm tệ vì ăn mừng bàn thắng của kình địch sau trận thua Sunderland trong trận derby Tyne-Wear.

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên ket qua bong da truc tuyen

Cú volley tuyệt đẹp của Jermain Defoe trong hiệp 1 giúp Sunderland đánh bại kình địch Newcastle 1-0 trong trận derby Tyne-Wear.

Tim Krul đã bị CĐV đội nhà chửi bới

>>> Cập nhập thông tin về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh NHA trên bong da ngoai hang anh

Không chỉ cay cú vì thu đối thủ không đội trời chung, NHM Newcastle còn điên tiết khi thủ môn của Chích chòe là Tim Krul chúc mừng Defoe vì bàn thắng tuyệt đẹp trong đường hầm sân The Light khi 2 đội bước vào giờ nghỉ.

“Một hành động ngu ngốc”. “Không thể chấp nhận được, thằng ngu’’. “Bán quách nó đi’’… đó là những câu mà CĐV Newcastle dành cho Tim Krul sau trận thua Mèo đen.

Không chỉ CĐV Chích chòe mà Tim Krul còn bị các BLV bóng đá chỉ trích dữ dội. Theo Jamie Carragher, đây là một sai lầm rất lớn của thủ môn người Hà Lan, đặc biệt là trong 1 trận đấu có tính chất căng thẳng như derby Tyne-Wear.

Việc Tim Krul chia vui với đối thủ sau bàn thắng vào lưới đội nhà có thể khiến tương lai của thủ môn người Hà Lan ở St Jame’s Park bất ổn vào hè này.