Tìm thấy cô gái ‘mất tích bí ẩn’ trên đường đi làm ở Hà Nội an toàn

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tám 18th, 2017

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, xác nhận với phóng viên Infonet, ông Lê Tiến Dũng – Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Cô gái 24 tuổi này không phải bị bắt cóc hay mất tích mà đi theo bạn”.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xôn xao thông tin tìm một cô gái trẻ tên Nguyễn Thị A., trọ tại phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm mất tích bí ẩn sau khi rời nhà đi làm vào sáng cùng ngày tại khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tìm thấy cô gái
Cô gái nghi mất tích bí ẩn đã được cơ quan công an tìm thấy.

Còn thông tin từ người thân cô gái cho biết, chị Nguyễn Thị A. (24 tuổi) bỗng dưng mất liên lạc với gia đình vào ngày 16/8. Chiều cùng ngày, người thân kiểm tra thì phát hiện tài khoản ngân hàng của chị A. đã bị rút 7 lần.

Thời điểm cô gái 24 tuổi rời nhà đi làm bằng xe máy nhãn hiệu Honda Click màu đỏ, mặc áo xanh, váy công sở màu đen. Hàng ngày, sau khi đi làm về chị A. thường về nhà ngay, nhưng tối 16/8 gia đình không thấy con gái về và cũng không thể liên lạc với chị A. qua điện thoại.

Gia đình đã liên hệ với cơ quan nơi chị A. làm việc, tuy nhiên đồng nghiệp cho biết ngày 16/8 chị A. không tới cơ quan. Cảm thấy bất thường, gia đình chị A. đã rà soát, kiểm tra qua tài khoản iCloud trên điện thoại di động thì phát hiện điện thoại iPhone của cô đã bị thay đổi, các dữ liệu liên kết bị xóa, còn tài khoản ngân hàng đã bị rút 7 lần tại cây ATM với tổng số tiền là 13 triệu đồng.

Ngay sau đó, người thân cô gái 24 tuổi này đã trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan Công an phường Phú Đô phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự quận Nam Từ Liêm xác minh, làm rõ vụ việc.

Xác nhận với Infonet, ông Lê Tiến Dũng – Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết: “Cô gái 24 tuổi này không phải bị bắt cóc hay mất tích mà tự bỏ đi lang thang theo bạn.

Sau khi đăng ảnh và Đội Cảnh sát Hình sự – Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đi tìm đã thấy vào sáng nay 18/8. Ngay sau khi tìm thấy, các chiến sĩ công an đã đưa cô gái 24 tuổi này về nhà an toàn”.

Nguồn: Vuaphaluoi.vn tổng hợp

Tags