Tin bất ngờ về vụ M.U – Otamendi

Thứ Sáu, Tháng Tám 14th, 2015

Theo nguồn tin uy tín bong da so Sky Sports, Man Utd chưa từng để mắt đến trung vệ Nicolas Otamendi của Valencia.

Tin bất ngờ về vụ M.U - Otamendi
M.U chưa từng nghĩ đến Otamendi
Đầu tuần này, rất nhiều nguồn tin ở cả bong da ngoai hang Anh và Tây Ban Nha cùng khẳng định Man Utd đang theo đuổi sát sao Nicolas Otamendi. Một số trang tin còn tuyên bố Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cơ bản với Otamendi và có thể đón trung vệ này về Old Trafford trong ít ngày tới.Tuy vậy, theo thông tin mới nhất của Sky Sports, Man Utd hoàn toàn không quan tâm đến Otamendi như các tin đồn nói trên. Thậm chí, Quỷ đỏ chưa từng nghĩ đến việc theo đuổi trung vệ người Argentina trong suốt mùa hè này.

Thông tin livescore của Sky Sports khiến không ít fan Man Utd chưng hửng, bởi lẽ, họ vẫn rất hy vọng HLV Louis van Gaal chiêu mộ thêm một trung vệ chất lượng cho mùa giải mới. Trước đó, Man Utd đã đặt giá hỏi mua Serigo Ramos của Real Madrid nhưng không thành công.

Hiện tại, Man Utd đang có đến 5 trung vệ là Smalling, Phil Jones, Rojo, Evans và Daley Blind, chưa kể các tài năng trẻ như McNair hay Blackett. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của giới chuyên môn và người hâm mộ, không ai trong số này tạo ra sự tin tưởng cần thiết và có khả năng lãnh đạo hàng phòng ngự của Quỷ đỏ.

Cũng liên quan đến Man Utd, Sky Sports khẳng định Chicharito chắc chắn được Van Gaal giữ lại ở mùa giải này làm phương án dự phòng cho Wayne Rooney.