Tin chuyển nhượng 18/7: Dybala đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma

Thứ Hai, Tháng Bảy 18th, 2022

Tin chuyển nhượng 18/7: Dybala đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma. Theo giới truyền thông Argentina, Dybala đã đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma theo vuaphaluoi.vn

Dybala đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma. Theo phóng viên người Argentina, Cesar Luis Merlo, tiền đạo Paulo Dybala đã đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma. Cựu cầu thủ của Juventus sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với AS Roma. Nguồn tin tiết lộ Jose Mourinho và Francesco Totti đóng vai trò quan trọng trong thương vụ này.

Dybala từng có thời điểm ở rất gần Inter Milan. Dù vậy, với sự trở lại của Romelu Lukaku, Nerazzurri không còn mặn mà với tiền đạo 28 tuổi. AC Milan cũng có liên hệ nhưng dường như lại không đáp ứng được yêu cầu về mặt tài chính.

Trong bối cảnh đó, AS Roma của HLV Jose Mourinho đã trở thành điểm đến đầy tiềm năng với Dybala. Theo Sky Sport Italia, đội bóng thành Rome đã chính thức gửi đề nghị đến La Joya. Đó là bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kèm mức thu nhập có thể lên tới 6 triệu euro/mùa.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh · Dự vòng bảng Champions League · Xuống hạng Championship · Dự vòng bảng Europa League.

Tin chuyển nhượng 18/7: Dybala đạt thỏa thuận gia nhập AS Roma

Anh từng đến rất gần với việc ký hợp đồng với Nerazzurri trước khi đội bóng này mượn được Romelu Lukaku từ Chelsea. Dù vậy, Dybala vẫn có thể gia nhập Inter nếu đội bóng này đẩy được Alexis Sanchez đi. Song song với hy vọng sẽ được Inter chiêu mộ, Dybala cũng có thể sẽ trở thành người của Napoli nếu đôi bên đạt được thỏa thuận về hợp đồng.

Tóm lại, tỉ lệ cược khả năng Dybala đầu quân cho Roma là rất thấp! Lý do chính là đội bóng của Mourinho không có suất tranh tài ở Champions League 2022/23. Nhưng khi Dybala vẫn đang là người tự do, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong thời gian tới!

Anh từng đến rất gần với việc ký hợp đồng với Nerazzurri trước khi đội bóng này mượn được Romelu Lukaku từ Chelsea. Dù vậy, Dybala vẫn có thể gia nhập Inter nếu đội bóng này đẩy được Alexis Sanchez đi. Song song với hy vọng sẽ được Inter chiêu mộ, Dybala cũng có thể sẽ trở thành người của Napoli nếu đôi bên đạt được thỏa thuận về hợp đồng.

Tóm lại, khả năng Dybala đầu quân cho Roma là rất thấp! Lý do chính là đội bóng của Mourinho không có suất tranh tài ở Champions League 2022/23. Nhưng khi Dybala vẫn đang là người tự do, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong thời gian tới!