Tin chuyển nhượng 3/8 : Barca vẫn chưa từ bỏ Neymar

Thứ Bảy, Tháng Tám 3rd, 2019

Tin chuyển nhượng 3/8 : Tiền vệ Idrissa Gueye chuyển sang PSG với giá 30 triệu bảng, Wissam Ben Yedder từ chối sang Trung Quốc, Monaco hỏi mua Mustafi, Barca vẫn chưa từ bỏ Neymar là những tin tức chuyển nhượng ngày hôm nay

Tiền vệ Idrissa Gueye chuyển sang PSG với giá 30 triệu bảng

Tiền vệ Idrissa Gueye của Everton đã chính thức hoàn tất việc chuyển sang PSG với giá 30 triệu bảng. Phía PSG sẽ công bố thương vụ này trong ngày hôm nay

Wissam Ben Yedder từ chối sang Trung Quốc

Mục tiêu của MU từ chối sang Trung Quốc: Theo L’Equipe (Pháp), tiền đạo Wissam Ben Yedder của Sevilla vừa từ chối lời đề nghị chuyển sang Trung Quốc khoác áo Beijing Guoan. Thay vào đó, ngôi sao 28 tuổi đang chờ đợi MU và PSG ngỏ lời.

Monaco hỏi mua Mustafi

Monaco hỏi mua Mustafi. Tờ L’Equipe cho biết CLB Monaco vừa hỏi Arsenal về mức giá bán của trung vệ Skhodran Mustafi, và đội bóng Công quốc có vẻ đã được Arsenal phản hồi rằng số tiền sẽ là 30 triệu euro. Mustafi có phong độ rất kém mùa trước cho Arsenal và được cho là không còn đủ năng lực để giúp CLB có một hàng phòng ngự mạnh.

Barca vẫn chưa từ bỏ Neymar

Theo nhà báo Francesc Aguilar của tờ tin tức bóng đá Mundo Deportivo, Barcelona vẫn đang đàm phán với PSG để ký hợp đồng với Neymar. Hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về tài chính trong thương vụ này.

“Câu chuyện về Neymar vẫn như vậy. Rất nhiều sự mơ hồ đến từ cả 2 phía”, Aguilar tweeted. “Barca vẫn làm việc không ngừng nghỉ để đưa Neymar về từ PSG. Nhưng họ không đạt được thỏa thuận nào cả. Vấn đề tài chính đang cản trở họ”.
Cũng theo Aguilar, nhà vô địch nước Pháp đã đồng ý để Neymar ra đi. Nhưng Barca vẫn đang phải xoay sở với mức giá 200 triệu euro mà PSG yêu cầu.