Tin chuyển nhượng 6/10: Rời Everton, Theo Walcott quay về nhà cũ

Thứ Ba, Tháng Mười 6th, 2020

Tin chuyển nhượng 6/10, cựu tiền đạo của Arsenal đã vừa quay trở lại đội bóng đầu tiên của mình.

Mùa giải 2020/2021, Southampton vừa chính thức mượn được Theo Walcott từ Everton. Thời gian đầu ở vùng Merseyside, Walcott được sử dụng thường xuyên, tuy nhiên sau đó ít được ra sân dưới thời Carlo Ancelotti. Tại mùa giải này anh chỉ mới được chơi 14 phút ở Premier League.

Theo báo chí Anh, lương của Walcott sẽ là mỗi đội chịu một nửa. Hợp đồng giữa chân sút này với Everton chỉ còn thời hạn 1 năm. Vì vậy, khả năng cao anh đã chơi trận cuối cùng trong màu áo xanh.

Theo Walcott trưởng thành từ lò đào tạo của Southampton. Năm 2005, cầu thủ được ra mắt đội hình chính. Chỉ sau nửa mùa giải chơi ở Championship, ngôi sao trẻ tuổi của bang xep hang bong da này đã được ông lớn Arsenal mua về với mức phí cơ bản 5 triệu bảng Anh.

tin-chuyen-nhuong-6-10-theo-walcott-quay-tro-ve-nha-cu

Tin chuyển nhượng 6/10: Rời Everton, Theo Walcott quay về nhà cũ

Walcott đã dành thời gian 12 năm gắn bó với Pháo thủ, ra sân gần 400 trận, ghi được 108 bàn, cùng đội chủ sân Emirates giành 2 Cúp FA, 2 Siêu cúp Anh. Vào đầu năm 2018 cầu thủ người Anh đã chuyển đến Everton với mức phí khoảng 20 triệu bảng.

Walcott đã chia sẻ cảm xúc của mình khi trở lại với Southampton sau 14 năm xa cách: “Tôi có cơ hội chơi cho một số đội bóng khác tuy nhiên ngay sau khi Southampton đưa ra đề nghị, tôi đã đồng ý ngay. CLB là một phần của tôi, là nơi đã tạo nên một Walcott như hiện tại.”

“CLB luôn luôn ở trong trái tim tôi. Tôi cá là ở lần ra sân đầu tiên có thể tôi sẽ khóc, đội bóng này có ý nghĩa rất đặc biệt đối với tôi.” Mời bạn xem kết quả trực tuyến các trận đấu được cập nhập mới nhất và liên tục.