Tin chuyển nhượng bóng đá sáng ngày 6/7

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 6th, 2015

Tin chuyển nhượng bóng đá sáng ngày 6/7. Dự báo rằng Juventus sẽ khó mượn cầu thủ người Colombia từ Chelsea, vì Jose Mourinho là một anti-Juve.

Mourinho cấm Juve mua cầu thủ Chelsea? 

Tờ báo ket qua bong da hom nay Tuttosport (Italy) không dẫn lời trực tiếp Juan Cuadrado, nhưng dự báo rằng Juventus sẽ khó mượn cầu thủ người Colombia từ Chelsea, vì Jose Mourinho là một anti-Juve.

Mourinho là một anti-Juve

Dù Cuadrado gây thất vọng sau 14 lần ra sân, không ghi bàn ở Chelsea. Dù Juventus sẵn sàng trả lương giúp Chelsea, có thể cộng thêm phí mượn để “bôi trơn”. Chelsea và Jose Mourinho cũng sẽ lắc đầu. Ông chỉ đồng ý nếu Juventus mua đứt Cuadrado với giá khoảng 25 triệu euro, bù lỗ phần nào cho khoản phí chuyển nhượng 33 triệu mà Chelsea đã chi để mua cầu thủ người Colombia mùa Đông 2014.

Muốn có Vidal, Real phải chồng đủ 50 triệu euro. 

Trước thông Arturo Vidal đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Real, mới đây trang ngoai hang anh La Stampa đã khẳng định giám đốc Marotta cũng đã có nước cờ đáp trả CLB Hoàng gia TBN, khi đưa ra mức giá lên tới 50 triệu euro để đổi lấy chữ ký của Vidal.

Vidal được cho là đã ký hợp đồng sơ bộ chuyển tới Real

Về phía Vidal, hiện anh cũng chỉ vừa mới kết thúc kỳ Copa America rất thành công tại quê nhà với chức vô địch. Được biết trong thời gian tới anh sẽ có một kỳ nghỉ ngắn ngày trước khi trở lại Turin để bàn về tương lai của mình.

De Gea chính thức lên tiếng vế tương lai. 

Hiện De Gea đang có mặt ở Tây Ban Nha để về thăm gia đình cũng như có thời gian vui vẻ bên người tình xinh đẹp, qua đó không ít tin đồn rộ lên rằng De Gea đến Real để thỏa thuận hợp đồng với Real Madrid.

Thương vụ De Gea chuyển đến Real đang có dấu hiệu bế tắc

Tuy nhiên, trước những câu hỏi của các phóng viên, De Gea cho biết: “Real Madrid ư? Tôi phải quay về Manchester để chuẩn bị cho tour du đấu Hè.” De Gea cũng từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến việc chuyển sang Real Madrid nhưng khẳng định cảm thấy rất thoải mái với những vấn đề liên quan đến chuyện đi hay ở, tờ  the thao 24h AS đưa tin.