Tình ngày rụng trứng đề sinh con trai

Thứ Ba, Tháng Tư 14th, 2015

Thời xưa quan niệm sinh con trai hay gái đó là do ý trời, những đâu phải con người ta lúc nào cũng phải thuận theo sự tự nhiêu, có nhiều các giúp các cắp vợ chống sinh con theo ý muốn tỉ lệ thành công khá cao. Người xưa thường có cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai, ngoài ra còn có chế độ dinh dưỡng giúp sinh con trai tỉ lệ cao hơn. Sau đây là cách tính ngảy rụng trứng giúp tỉ lệ sinh con trai cao hơn.

>> chế độ ăn để sinh con trai

Cách tính thực đơn dinh dưỡng sinh con trai chuẩn nhất Bật mí bí quyết sinh con trai 2015 theo ý muốn cực hay Mẹo sinh con trai 2015 theo khoa học chính xác nhất Nội dung chi tiết Độ khó: Cực dễ V Ads by Vietclick Lego Mixels 41519 – Sinh Vật GLURT 136.000đ 199.000đ-32% Lego Chima 70210 –

Chiến Binh Băng Vardy 299.000đ 499.000đ-40%

>> ke chuyen va hat ru cho be

1 Ngày trứng rụng là gì?

Chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ thường tuân theo một trình tự nhất định ở mỗi tháng. Cơ thể phụ nữ sẽ sản sinh ra một lượng trứng nhất định vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Nếu trứng gặp tinh trùng sẽ thụ thai, còn nếu không sẽ bị đào thải ra ngoài cơ thể, tạo hiện tượng kinh nguyệt. Thời gian rụng trứng phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt khác nhau ở mỗi người phụ nữ. Nếu chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 – 32 ngày thì thời điểm rụng trứng là vào khoảng giữa ngày 11 đến ngày 21.

Nhận biết được ngày trứng rụng sẽ tạo điều kiện tính sinh con trai chính xác.

2 Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người khác nhau qua từng tháng nên bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Để xác định được chính xác ngày trứng rụng, bạn nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong vòng 3 – 4 tháng.

>> ba bau co nen an ca chep

3 Tính ngày trứng rụng

Tính ngày trứng rụng theo chu kỳ kinh nguyệt Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày thì trứng thường rụng vào ngày 14. Còn đối với những người có chu kỳ kinh kéo dài 30 ngày thù trứng thường rụng vào ngày thứ 16 trong tháng bắt đầu tính từ ngày có kinh. Tính ngày trứng rụng theo nhiệt độ cơ thể Trước khi trứng rụng, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với bình thường. Nhiệt độ cơ thể sẽ xuống cực thấp vào đúng ngày trứng rụng. Sau thời gian trứng rụng cho đến trước kỳ kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng lên đáng kể. Do đó chị em nên theo dõi nhiệt độ cơ thể để tính ngày rụng trứng. Tính ngày trứng rụng bằng que thử rụng trứng Nhiều người có chu kỳ kinh nguyệt không đều nên rất khó tính ngày trứng rụng chính xác. Bạn nên sử dụng que thử rụng trứng. Dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sẽ cho kết quả dựa vào việc kiểm tra nồng độ hormone uteinizing – LH. Ngày trứng rụng, que thử sẽ xuất hiện 2 vạch đỏ và vùng xét nghiệm ngang bằng hoặc đậm hơn . Điều này báo hiệu trứng rụng có thể xảy ra trong 24 – 48h. Nếu muốn có thai, thời điểm tốt nhất tiến hành giao hợp là sau 24h và trước 48h. 4 Kết hợp ngày trứng rụng với tư thế quan hệ để sinh con trai Trước ngày trứng rụng 7 – 10 ngày, người chồng không nên quan hệ để đảm bảo chất lượng tinh trùng. Thời điểm này sẽ tạo thuận lợi nhất cho các nhiễm sắc thể Y tồn tại và phát triển. Nếu muốn sinh con trai, vợ chồng chỉ quan hệ một lần ngay sau ngày trứng rụng. Tư thế quan hệ tốt nhất để sinh con trai vào thời điểm này là quan hệ theo kiểu truyền thống nam trên nữ dưới và nhẹ nhàng để tránh trứng rụng đột ngột. Để tăng khả năng thụ thai, bạn cần đảm bảo tinh thần thoải mái và bồi bổ cơ thể khỏe mạnh trong khoảng thời gian này. Cơ thể thoải mái sẽ giúp bạn có cơ hội thụ thai tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tư bỏ những thói quen xấu và bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có lợi cho việc sinh con trai.