Tôi không thể giữ nổi vợ nếu cô ấy có ý định muốn đi du học

Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 17th, 2017

Cô ấy muốn đi nước ngoài du học. Nhưng tôi biết một điều rằng chẳng phải vì cô ấy muốn học mà là do tôi. Tôi là lý do để cô ấy xa tôi và muốn sang nước ngoài, tam su tinh yeu buon chia sẻ

Tôi 30 tuổi, vợ 25 tuổi và một con trai hơn 2 tuổi, nói chung gia đình tôi không giàu có nhưng cũng thỏa mái về kinh tế vì 2 vợ chồng có việc ổn định lại ở quê nên mọi thứ khá hài lòng. Dạo này tôi thấy vợ hay thức khuya, rồi có lúc thấy cô ấy buồn, tôi hỏi cô ấy chỉ bảo có việc phải suy nghĩ đôi chút. Tôi nghĩ chắc cũng chỉ là công việc bận rộn nên cô ấy vậy, nhưng hôm qua tôi dùng laptop của vợ thì thấy email của cô ấy chưa đăng xuất, tò mò tôi vào xem thử, thấy vợ tôi với thầy giáo ở trường đại học của cô ấy trao đổi rất nhiều về một học bổng học thạc sĩ. Thư cuối cùng tôi thấy thầy nói vợ tôi đã được một giáo sư bên Nhật nhận đỡ đầu hướng dẫn, giờ chỉ cần cô ấy đồng ý thì sẽ làm tiếp thủ tục để đi.

Kết quả hình ảnh cho vo ngoai tinh

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nayVợ tôi là người nhiều năm kinh nghiệm giang về cả chuyên ngành và ngoại ngữ, đối xử sở hữu bên nhà chồng cũng khéo léo. Tôi rất sợ vợ đi du học 3 năm nước ngoài thì hạnh phúc của gia đình sẽ bị lung lay. Thực ra tôi biết vì sao cô ấy lại với ý định đi học nước ngoài, đầy đủ là do lỗi lầm của tôi khi chúng tôi yêu nhau. Tôi là người đào hoa, sở hữu hầu hết nhân tình tôi và họ đều xinh xẻo, tôi với yêu 1 em trước khi gặp vợ tôi, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Quen vợ rồi mà tôi vẫn di chuyển cả hai bên, có điều càng ngày tôi thấy mình càng yêu vợ và muốn lấy cô đó, thành ra tôi nói lời chia tay em kia..

Sau một thời gian dài chúng tôi làm đám cưới, khi đó chẳng biết sao cô người yêu cũ lại nhắn tin, gọi điện cho vợ tôi, kể chuyện chúng tôi có những gì với nhau, tôi yêu cô ấy như thế nào, cô ấy cũng yêu tôi rao sao, rồi trách móc vợ tôi là cướp người yêu… Khỏi phải nói vợ tôi suy sụp như thế nào, nhưng vì yêu quá và yếu đuối nên cô ấy chỉ khóc, trách tôi sao không nói rõ, nhưng tôi làm gì có can đảm. Cô ấy nói có thể tha thứ nhưng sẽ mãi không thể quên được. Sau 3 năm kết hôn, tôi đã cố gắng làm người chồng tốt, người cha tốt, nhưng cứ có cảm giác vợ vẫn không quên chuyện đó. Cô ấy không nói ra nhưng tôi thấy cứ vào trang cá nhân của người yêu cũ tôi xem. Giờ thực lòng tôi không muốn cho vợ đi, sợ cô ấy sẽ thay lòng, nhưng tôi không biết nói với cô ấy làm sao. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nguồn: Vuaphaluoi.vn tổng hợp

Tags