Tối tân hôn, chồng mới cưới bất ngờ đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

Thứ Sáu, Tháng Năm 29th, 2015
Thật sự khi đọc xong bản cam kết của chồng mới cưới đưa ra, tôi quá bất ngờ với anh. Giờ tôi mới biết là anh không đùa. Trong khi tôi còn chưa hết choáng váng thì anh cứ giục tôi ký.
  • Xem thêm: Đọc Bao phu nu để có nhiều thông tin bổ ích

Đọc bài “Phía sau bản thỏa thuận tiền hôn nhân cay đắng của vợ chồng tôi” của T.L mà tôi thấy hoàn cảnh của bạn vẫn còn nhiều lối thoát hơn hẳn những gì tôi đang gặp phải. Bạn còn lấy chồng được vài tháng và đang ở cữ nhà chồng. Bạn cũng còn có người chồng tốt dù mẹ chồng bạn có thể cay nghiệt. Nhưng còn tôi, tôi chỉ mới cưới chồng được 3 hôm nay. Vậy màchồng mới cưới đã đưa ra bản cam kết này. Anh bảo vợ chồng lấy nhau rồi nên “trắng phớ” với nhau ngay từ đầu. Như vậy, mai này cứ thế mà làm, cứ thế mà sống theo.

Trước đám cưới, tôi và chồng yêu nhau như nhiều cặp đôi khác. Tình yêu này cũng kéo dài 2 năm 2 tháng và 14 ngày thì mới đám cưới. Tình yêu của chúng tôi cũng có cãi vã, giận hờn thậm chí đường ai nấy đi một thời gian như nhiều đôi bạn trẻ khác. Lý do chỉ vì, anh là người đàn ông rất hay ghen tuông. Ở bên anh, dù được yêu chiều như bà hoàng nhưng rất nhiều lúc nó làm tôi mệt mỏi.

Chia tay rồi lại quay về với nhau, tôi và anh vẫn gắn bó như ngày đầu. Chỉ có điều, tính anh vẫn hay ghen tuông và gia trưởng như trước. Biết bạn trai như vậy, tôi cũng tuyệt đối tránh các tình huống có thể gây hiểu lầm. Tôi cũng nghe theo anh tuyệt đối vì nghĩ khi yêu thì nên chiều chuộng, tỏ ra dễ bảo cho anh vui. Khi lấy nhau về rồi, tôi sẽ uốn nắm tính gia trưởng và hay ghen của anh sau. Thấy tôi như con mèo ngoan, anh cũng rất vui.

  • Xem thêm: Doc bao gia dinh mỗi ngày để có nhiều thông tin bổ ích
Tối tân hôn, chồng mới cưới bất ngờ đưa ra bản cam kết nghiệt ngã
Thấy tôi như con mèo ngoan, anh cũng rất vui (Ảnh minh họa)

Khi yêu, như nhiều người đàn ông khác, anh cũng có ham muốn gần gũi và thường gạ gẫm tôi làm chuyện ấy. Song tôi có thể chiều chuộng anh nhiều điều, riêng chuyện này tôi không đồng ý. Nịnh nọt đủ kiểu, tôi vẫn không giao động nên anh rồi cũng phải xuôi theo. Nhưng anh vẫn thường dọa dẫm tôi rằng, chưa cưới anh nghe theo tôi song nếu cưới xong, nhất định tôi phải nghe theo anh trong mọi chuyện.

Tôi hỏi anh đó là chuyện gì thì anh nói rằng: sinh con ngay. Ừ thì sinh con ngay tôi cũng chẳng nề hà vì tôi 27 tuổi và cũng mong có em bé sớm. Nhưng anh còn tuyên bố, nhất định tôi phải nghe theo sự hướng dẫn của anh ngay tối động phòng để sinh con trai. Anh bảo nhà anh có nhiều cháu gái rồi nên anh thích con trai. Và bằng mọi cách tôi phải đúc con trai cho anh. Nghĩ anh “cuồng” con trai nhất thời, tôi cũng tặc lưỡi đồng ý.

Ngày đám cưới, 2 đứa mệt phờ vì phải tiếp khách khứa từ sáng đến tối. Do đó, lên phòng riêng, tôi nghĩ cả hai chúng tôi sẽ ôm nhau ngủ một giấc say sưa. Nhưng vừa tắm giặt xong, khi 2 mắt đã díp lại, chồng mới cưới đã đưa cho tôi 1 bản cam kết. Bản cam kết về việc tối nào cũng phải chiều chồng và sinh con cho anh. Anh còn viết, nếu 1 năm sau cưới mà tôi chưa có tin vui hay không đáp ứng được nhu cầu của anh thì phải tự nguyện im im nếu anh cặp bồbên ngoài mà không được giận dỗi hay nói ra nói vào.

Thật sự khi đọc xong bản cam kết của chồng mới cưới đưa ra, tôi quá bất ngờ với anh. Giờ tôi mới biết là anh không đùa. Trong khi tôi còn chưa hết choáng váng thì anh cứ giục tôi ký. Cuối cùng tôi cũng ký vào bản cam kết đó mà như rơi xuống vực sâu vì biết mình đã cưới lầm chồng.

Tối tân hôn, chồng mới cưới bất ngờ đưa ra bản cam kết nghiệt ngã

Sao cuộc sống sau cưới của tôi lại thay đổi 180 độ như thế này? (Ảnh minh họa)

Ngay hôm đó và nhiều ngày sau cưới, anh luôn bắt tôi phải chiều chuộng anh 1-2 lần/ngày. Chẳng hiểu sao trước đây mỗi khi bên anh, tôi có nhiều ham muốn song vì chưa muốn vượt rào nên phải kìm ném lại. Nay đường đường chính chính bên nhau nhưng từ sau khi đọc bản cam kết kia, tôi lại không còn chút hứng thú nào với chồng mới cưới nữa. Ngược lại, tôi còn thấy sởn gai ốc khi chồng đòi hỏi hoặc ghê sợ khi anh hướng dẫn tư thế lâm trận.

Sao cuộc sống sau cưới của tôi lại thay đổi 180 độ như thế này? Mới cưới chồng 3 hôm nay mà tôi đã chán ngán, đã sợ hãi và muốn bỏ chạy. Anh thấy tôi ngoan ngoãn không nói gì thì nghĩ tôi đã chấp nhận đồng thuận với những điều trong bản cam kết kia. Nếu sau vài tháng nữa, tôi có bầu mà là bầu con gái chứ không phải trai thì cuộc sống của tôi còn ê chề đến mức nào nữa. Tôi nên làm thế nào với cuộc hôn nhân chỉ mới kéo dài có 3 ngày này?

Xem thêm: Boi tinh yeu cho 12 Cung Hoàng Đạo

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "