Tổng hợp những bí ẩn trong giấc mơ thấy rồng

Thứ Ba, Tháng Tư 24th, 2018

Bạn nằm mơ thấy rồng, bạn đang lo lắng về giấc mơ này và không biết mơ thấy con vật linh thiêng này có điềm báo gì trong tương lai của bạn hay không. Cùng các chuyên gia giải mã bí ẩn giấc mơ, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về bí ẩn trong giấc mơ thấy rồng này nhé!

Nếu bạn Mơ hóa thành rồng bay lên trời xanh: Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi.
Nằm mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử

nằm mơ thấy rồng

Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững
Mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm vượng tài.
Mơ thấy mình sinh ra rồng: Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử.
Nằm mơ thấy rồng phun lửa bay lên trời: Giấc mơ này báo trước cho bạn biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.
Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.
Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyển chức cao.
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

nằm mơ thấy rồng

Nằm mơ thấy hai con rồng bay vào phòng : Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai.
Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.
Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức họng, nổi danh thiên hạ.
Mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điềm thành công một cách dễ dàng.

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.
Nằm mơ thấy rồng Nếu còn đi học hay đang thi cử thì chắc đậu cao.
Nằm mơ thấy rồng xanh thì đây là điềm cát mộng, tốt đẹp. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.
Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.

Xem thêm: mơ thấy thỏ