Top 5 cầu thủ tốc độ tại Premier League .

Posted on Thứ Tư, Tháng Tư 15th, 2015

Trải qua các trận đấu tại lich thi dau bong da anh  dựa trên số liệu của EA SPORTS . Tuy Bellerin chạy hơn cả Bolt trong 40m đầu, Balotelli chạy 100m nhanh nhất Premier League. Song xét về tốc độ cao nhất mà cầu thủ đạt được trên sân đấu tại Premier League, 5 ngôi sao dưới đây mới đang dẫn đầu.

 1. Moussa Sissoko – 35,4 km/h (CLB Newcastle, đá 30 trận, ghi 3 bàn và chuyền chính xác 79%)
Rất nhiều người ngạc nhiên khi thấy Sissoko ở vi trí dẫn đầu trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất. Phil Jones của M.U gọi Sissoko là “nhân vật quan trọng nhất” của Newcastle, trong khi Arsenal xem anh là câu trả lời trong công cuộc kiếm tìm một “Vieira mới”.
(*) Thông số tính tại Premier League mùa này
2. Stewart Downing – 35,1 km/h (West Ham, 31, 5, 84%)
Tiền vệ của West Ham đã dịch vào chơi ở trung lộ nhiều hơn thời gian gần đây, nhưng anh chưa từng mất đi thứ vũ khí lợi hại là tốc độ trong những pha dốc bóng. Khác chăng là Downing đã biết tận dụng thế mạnh này một cách hợp lý hơn để từ đó giúp anh trở thành một cầu thủ nguy hiểm hơn.
3. Raheem Sterling – 35 km/h (Liverpool, 30, 7, 80%)
Tốc độ luôn là điểm mạnh nhất của ngôi sao trẻ người Anh. Sterling không chỉ chạy nhanh và còn có gia tốc rất tốt, giúp anh đạt tốc độ tối đa trong thời gian ngắn nhất. Tốc độ của Sterling là một phần quan trọng trong lối chơi phòng ngự phản công lợi hại của Liverpool.
4. Ahmed Elmohamady – 34,8 km/h (Hull, 32, 2, 75%)
Phong cách chơi dựa nhiều vào phản công của Hull City mà HLV Steve Bruce gây dựng tất nhiên dựa rất nhiều vào tốc độ của những cầu thủ tấn công. Trong đó, Elmohamady chính là người mang quả bóng từ sân nhà sang sân đối phương thường xuyên nhất nhờ vào guồng chân rất nhanh của anh.
5. Wayne Rooney- 34,5 km/h (Man United, 28, 12, 84%)
Trải qua chiến thắng áp đảo trước Man City xem ty so bong da thủ quân của M.U tuy đã gần 30 tuổi nhưng anh vẫn sở hữu tốc độ tuyệt vời để làm khổ các hậu vệ đối phương. Cũng chính vì tốc độ và khả năng tranh chấp quá tốt của Rooney là HLV Louis van Gaal đã quyết định trưng dụng anh cho vị trí tiền vệ suốt một thời gian khá dài.
Tags
Tags: tin tuc cong nghe