Tottenham sẵn sàng bỏ ra 12 triệu bảng để mua tiền đạo Danny Ings

Thứ Năm, Tháng Năm 28th, 2015

Tottenham sẵn sàng bỏ ra 12 triệu bảng để mua tiền đạo Danny Ings từ Burnley.

Theo thông tin ket qua bong da hom nay, Tottenham sẵn sàng bỏ ra đến 12 triệu bảng để chiêu mộ Danny Ings, người sẽ hết hợp đồng với Burnley vào tháng tới.
 
 
Ings, 22 tuổi, có thể ra đi tự do nếu có một CLB nào chấp nhận trả mức phí đền bù 5 triệu bảng cho Burnley. Đây được coi là xem bong da truc tuyen mức phí rất rẻ cho một tiền đạo người Anh có chất lượng như Ings, chính vì thế có rất nhiều CLB lớn muốn ký hợp đồng với anh, trong đó nổi bật nhất là Liverpool và Tottenham.
 
Trước sức hút lớn hơn từ Liverpool, Tottenham đã buộc phải dùng chiến thuật “lấy tiền đè người”. Theo đó, họ sẵn sàng chi thêm 7 triệu bảng cho Burnley để mua đứt Ings trước khi tiền đạo này đáo hạn hợp đồng. Đây tất nhiên là thương vụ quá hấp dẫn đối với một đội bóng vừa phải xuống hạng như Burnley.
 
Ở mùa này, Ings ghi được 11 bàn thắng sau 35 trận tại Premier League. Anh là mẫu tiền đạo di chuyển rộng và được đánh giá rất phù hợp với việc đá cặp cùng một trung phong cắm có khả năng săn bàn tốt như Harry Kane. Theo nhiều người, đây là lý do chính khiến Tottenham quyết tâm chi thêm tiền để giành được chữ ký của Ings trước Liverpool.