Trong tuần này 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì?

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 20th, 2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Linh động nhiều hơn

Xem boi Bạch Dương có một tuần làm việc hiệu quả. Bạn khá hài lòng về những gì mà mình đạt được. Chỉ có điều, nguyên tắc làm việc cứng nhắc của Cừu dù giúp năng suất làm việc cao nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho đồng nghiệp. Bạch Dương tốt nhất nên linh động hơn trong quá trình làm việc. Biết đâu sự linh hoạt lại dẫn đến những thay đổi tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Vui vẻ hòa đồng

Kim Ngưu là người có ý chí, luôn sẵn sàng phấn đấu nhưng tuần này lại vô tình phạm lỗi và để bị nhắc nhở. Điểm cộng đó là sự vui vẻ của bạn giúp không khí trong công ty thêm tươi mới, dễ chịu hơn. Kim Ngưu nên chú ý đến hoàn cảnh để có cách hành xử phù hợp. Vẻ ngoài của bạn rất thu hút và điều đó làm bạn càng trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.

Song Tử (21/5 – 21/6): Độc lập và sáng tạo

Song Tử mong muốn đạt nhiều thành tựu hơn trong công việc. Bạn không dễ hài lòng với những gì đã có. Tính độc lập và sự sáng tạo sẽ mang lại thành công cho bạn. Dù vậy, bạn lại không được đồng nghiệp đánh giá cao khi làm việc nhóm. Trong lĩnh vực tình cảm, Song Tử luôn “cháy” hết mình nhưng đôi khi sự ghen tuông mù quáng của bạn cũng để lại hậu quả xấu.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Người truyền cảm hứng

Cự Giải bắt đầu tuần mới khá vui vẻ. Hứng thú với nhiệm vụ giúp hiệu quả làm việc của bạn tăng cao. Cự Giải sẽ có thêm đồng nghiệp mới và bạn cũng thấy thích thú. Tâm trạng vui vẻ, yêu đời nên bạn truyền cảm hứng cho tất cả những người xung quanh. Trong mối quan hệ tình cảm, dường như bạn đang mong chờ điều gì đó từ người yêu nhưng lại không chịu nói thẳng với đối phương.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Khoảng lặng ít ai biết

Sư Tử luôn có cách nhìn nhận đa chiều, toàn diện. Sự sáng tạo và cách nhìn bao quát vấn đề giúp bạn được đánh giá cao. Horoscope tuần mới dự rằng bạn sẽ có thêm nhiều sáng kiến mới nhưng đừng quên tham khảo ý kiến của những người khác để có được sự đồng thuận của tất cả mọi người. Mặc dù Sư Tử luôn tỏ ra vui vẻ nhưng bên trong bạn cũng có những khoảng lặng cần được chia sẻ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Áp lực công việc

Đây là tuần lễ khá mệt mỏi với Xử Nữ khi có nhiều áp lực công việc. Không chỉ có vậy, những đồng nghiệp không đồng quan điểm cũng gây cản trở cho bạn. Xử Nữ cảm thấy căng thẳng nhưng mọi việc sẽ trơn tru hơn vào nửa sau của tuần. Trong bạn tồn tại những mâu thuẫn mà ngay chính bản thân Xử Nữ cũng chưa hiểu hết, vậy thì hãy tìm ai đó đáng tin để chia sẻ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Chi ra kha khá

Thiên Bình thích nghi rất nhanh với môi trường làm việc mới. Tuy nhiên công việc hiện tại vẫn chưa thực sự mang lại cho bạn sự thích thú hay đam mê. Có lẽ bạn nên thay đổi một chút về lịch làm việc, hoặc “F5” góc bàn của mình. Tuần này có vẻ như Thiên Bình sẽ chi ra số tiền kha khá. Dù vậy, tài chính vẫn không phải mối lo lắng quá lớn của bạn trong giai đoạn này

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Đòi hỏi sự chung thủy

Xem boi 2018 Bọ Cạp không phải kiểu người đơn giản và dễ hiểu nhưng chính sự bí ẩn lại giúp bạn dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người. Đó là lí do tại sao mối quan hệ của bạn với những người khác khá tốt. Công việc trong tuần của Bọ Cạp khá suôn sẻ. Trong chuyện tình yêu, bạn luôn dành cho đối phương những tình cảm chân thành nhưng với điều kiện bên kia phải tuyệt đối chung thủy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Làm việc để quên đi

Với Nhân Mã, công việc trong giai đoạn này không chỉ là nguồn sống mà còn là cách để bạn quên đi một số chuyện không vui. Bạn là người nhiều mâu thuẫn nội tâm và khá bướng bỉnh. Trong công việc hàng ngày, Nhân Mã được khuyên nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn cũng hơi “ngang” nên mối quan hệ yêu đương hay gặp trở ngại, khó khăn.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Cần được giúp đỡ

Công việc bận rộn khiến Ma Kết chẳng còn nhiều thời gian cho bản thân. Nhiệm vụ được giao không dễ dàng nhưng chưa đủ để làm khó bạn. Tuy nhiên, Ma Kết thực sự cần sự hỗ trợ từ phía đồng nghiệp và cấp trên nên đừng ngần ngại khi nhờ cậy mọi người. Bạn là người làm việc có kế hoạch nên việc chi tiêu dù nhiều hay ít cũng đều hợp lý, không cần lo lắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Vươn cao vươn xa

Bảo Bình là người có tố chất lãnh đạo. Bạn luôn mong muốn đứng ở vị trí cao hơn nên không ngừng nỗ lực để vươn tới những đích đến đó. Bảo Bình đối với chuyện tình cảm rất chân thành nhưng trong tuần này có thể vô tình nói điều gì đó khiến người yêu buồn. Bạn hãy ngẫm lại những lời mình nói và cách xin lỗi đối phương càng sớm càng tốt nhé! t

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tâm hồn già dặn

Công việc trong tuần này của Song Ngư không có quá nhiều biến độngi. Bạn vẫn là người tận tâm với công việc và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong chuyện tình cảm, bạn không mộng mơ mà rất thực tế nhưng chính điều đó lại khiến tình cảm của hai bạn hơi tẻ nhạt. Nếu không thích lãng mạn thì thỉnh thoảng Song Ngư vẫn nên làm điều gì đó để hâm nóng chuyện tình của mình.

Theo LVS

Tags