TTCN hè 2015 dự kiến nhộn nhịp với các thương vụ bom tấn

Thứ Ba, Tháng Sáu 9th, 2015

TTCN hè 2015 dự kiến nhộn nhịp với các thương vụ bom tấn. Rất nhiều những ngôi sao lớn nằm vào tầm ngắm của các “ông lớn” ở Ngoại hạng Anh.

Thị trường chuyen nhuong hè 2015 dự kiến nhộn nhịp với các thương vụ bom tấn

Paul Pogba (Juventus, định giá 65 triệu bảng)

Man City, Man United và Chelsea đều “thèm khát” Pogba. Người đại diện Mino Raiola vẫn đang cố làm giá cho thân chủ của mình với mức cao nhất có thể.

“Juventus cương quyết không muốn bán cậu ấy. Điều đó tất nhiên không làm các CLB nhụt chí. Vụ chuyển nhượng Pogba có thể tốn kém bậc nhất trong lịch sử”, người đại diện Raiola nói.

Pogba được mọi CLB lớn ở châu Âu theo đuổi

Không chỉ các “đại gia” ở Ngoại hạng Anh, từ PSG đến Real và Barca cũng rất muốn có chữ kí của tiền vệ người Pháp.

Đánh giá độ khả thi: 3/5

Kevin de Bruyne (Wolfsburg, 45 triệu bảng)

Bruyne chính là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu lich thi dau mùa này. Anh cũng được bầu chọn là Cầu thủ hay nhất Bundesliga mùa này.

Rời Chelsea, Bruyne như “lột xác”

Giám đốc thể thao của Man City, Txiki Begiristain đã thẳng thắn nói chuyện với người đại diện Patrick De Koster của Bruyne. Nhưng liệu “The Citizens” có thể đánh bại những đối thủ khác như Bayern, PSG hay Juventus trong cuộc đua giành cựu cầu thủ Chelsea.

Đánh giá độ khả thi: 3/5

Gonzalo Higuain (Napoli, 37 triệu bảng)

Tiền đạo người Argentina muốn rời Napoli nhưng CLB này không sẵn sàng “nhả người”. Dĩ nhiên một khi Higuain quyết đi tìm một chân trời mới, một bến đỗ lớn hơn, Napoli không thể giữ.

Higuain muốn chơi cho một CLB tầm vóc hơn Napoli

Juventus đã ngắm Higuain làm mục tiêu thay thế Tevez nhưng sức hút từ Arsenal, Chelsea và Man United lớn hơn rất nhiều.

Đánh giá độ khả thi: 3/5

Karim Benzema (Real Madrid, 35 triệu bảng)

Benzema là tiền đạo bong da mà mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh đều muốn sở hữu. Tương lai của anh ở Real mùa tới đang trở nên bấp bênh khi tân HLV Benitez có ý định sử dụng Cris Ronaldo như một “số 9”. Theo phương án khác, Benitez cũng tính đưa Morata trở lại Bernabeu.

Benzema có tương lai bất định ở Real

Người đại diện Karim Djaziri của Benzema nói: “Tôi không gặp gỡ CLB nào ở London cả. Tôi cũng không có liên hệ với MU. Benzema sẽ chỉ ra đi nếu Real nói không cần cậu ấy nữa”.

Đánh giá độ khả thi: 1/5

Bastian Schweinsteiger (Bayern, 8 triệu bảng)

8 triệu bảng là con số quá thấp so với tên tuổi của Schweinsteiger. Nhưng giống như trường hợp Kroos tới Real với giá chỉ hơn 20 triệu bảng, Schweinsteiger sắp hết hợp đồng với Bayern (còn 1 năm). Nếu không bán sớm Schweinsteiger, “Hùm xám” sẽ có nguy cơ mất trắng.

Tiền vệ ngôi sao Schweinsteiger (trái ngoài cùng)

Schweinsteiger năm nay 30 tuổi nhưng anh vẫn đầy sung mãn. Đẳng cấp của anh là thứ mà HLV Van Gaal đang khao khát muốn có trong đội hình Man United, đặc biệt khi Carrick đã nhiều tuổi và hay chấn thương.

Đánh giá độ khả thi: 2/5