Từ chối Premier League, Pogba chọn La liga

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015

Từ chối Premier League, Pogba chọn La Liga

Tiền vệ người Pháp Paul Pogba đã chính thức từ chối lời mời đến từ các đội bóng Anh, theo nguồn tin bongdaso anh lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến sau khi chia tay Juventus.

Theo tờ L’Equipe của Pháp, người đại diện của Paul Pogba là Mino Raiola đã bác bỏ mọi khả năng cầu thủ này sẽ quay trở lại giải Ngoại hạng Anh. Thông tin livescore trên chắc chắn sẽ khiến Man Utd, Arsenal và Chelsea phải “rầu lòng” khi đã rất nhiều lần ngỏ ý muốn có Paul Pogba.

Bên cạnh giải Ngoại hạng Anh, ông Mino Raiola cũng khẳng định Paul Pogba sẽ không đến với giải Ligue1 nơi mà PSG đang rất “kết” tiền vệ 21 tuổi này.

Và để chốt lại, ông Mino Raiola đã cho biết điểm đến tiếp theo của Paul Pogba sẽ chỉ có thể là Tây Ban Nha, nơi đang góp mặt 2 CLB hàng đầu thế giới: Barcelona và Real Madrid. Cũng theo ông Mino Raiola, Paul Pogba đang có phần nghiêng về Real Madrid bởi ở đây có thần tượng của tiền vệ này là Zinedine Zidane.

Tuy nhiên Barcelona cũng là một lựa chọn không hề tồi với Paul Pogba, khi CLB xứ Catalan cũng đang muốn có tiền vệ đang nổi như cồn trong màu áo Juventus.