Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 (9/4): Thiên Bình không nên quá tự mãn

Thứ Năm, Tháng Tư 9th, 2015

Theo tu vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho biết, Cự Giải rất có thể sẽ mua sắm hoặc thực hiện những trao đổi liên quan đến chuyện tiền bạc, Bảo Bình đừng ngại kết thân với những người bạn đầy tài năng.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Ấn tượng của mọi người xung quanh về Bạch Dương khá tốt. Vào thời điểm này bạn không nên cố gắng che giấu cảm xúc và tài năng của chính mình. Thay vào đó, hãy thoải mái hoạt động cũng như theo đuổi sở thích cá nhân.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 20, 13.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu mỗi khi gặp khó khăn nên nghĩ đến những cách giải quyết sáng tạo và mới lạ. Thành công chắc chắn sẽ đến nếu bạn dũng cảm bước ra khỏi con đường quen thuộc để tự tạo điểm nổi bật cho chính mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 4, 12.

Song Tử (21/5-21/6)

Năng lượng của ngày thứ Năm sẽ giúp Song Tử đạt nhiều thành công trong các hoạt động lãnh đạo. Ngoài ra, may mắn cũng sẽ xuất hiện nếu bạn tham gia thể thao, mua sắm hoặc thử sức kinh doanh.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 21, 13.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất có thể sẽ mua sắm hoặc thực hiện những trao đổi liên quan đến chuyện tiền bạc. Thật ra tình hình tài chính của bạn vào thời điểm này không mấy khả quan nên hãy cố gắng tiết kiệm nhé!

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 15, 13.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ Năm là ngày hoàn hảo để Sư Tử thay đổi phong cách sống của chính mình. Để làm được điều này, bạn được khuyên nên lên kế hoạch thật kỹ lưỡng và đừng để bản thân bị ảnh hưởng trước lời ra tiếng vào từ mọi người xung quanh.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 5, 23.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ được dự đoán sẽ khá năng động và tự tin vào ngày thứ Năm. Nếu sử dụng những phương pháp mới để giải quyết khó khăn cũ, bạn sẽ thấy bản thân tốn ít thời gian hơn dự định rất nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 17, 16.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu muốn đạt được thành công và duy trì tâm trạng tốt, Thiên Bình được khuyên không nên quá tự mãn về bản thân. Bạn tốt nhất nên hợp tác cùng người khác và dựa vào sức mạnh tập thể để đạt được mục tiêu đề ra.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 7, 25.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông xác định rõ những ưu tiên cần sớm hoàn thành. Nếu mong muốn thành công, bạn nên nhanh chóng lên kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh nữa nhé!

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 27, 18.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài năng của Nhân Mã sẽ dễ dàng được thể hiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với bản tính lười biếng, bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường đi đến thành công. Bạn hiện tại rất được quan tâm nên sẽ không cảm thấy cô đơn một chút nào.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 9, 27.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có khả năng sẽ hành xử khá kỳ lạ trong ngày hôm nay. Thay vì duy trì quan điểm sống truyền thống có phần bảo thủ như thường lệ, bạn hiện tại sẵn sàng mở lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang đến.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 10, 20.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng ngại kết thân với những người bạn đầy tài năng. Dĩ nhiên thật khó để tránh cảm thấy ghen tỵ khi ở gần họ nhưng bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều đáng giá để có thể thành công trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 30, 21.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cảm thấy cuộc sống hiện tại thật nhàm chán, Song Ngư cũng đừng vì thế mà thực hiện quá nhiều thay đổi một cách nhanh chóng. Thay vào đó, bạn nên gặp gỡ bạn bè và giúp họ giải quyết khó khăn. Mọi thứ sau đó sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 12, 22.