Tử vi cung Nhân Mã và Thiên Bình thứ tư ngày 24/04/2019

Thứ Tư, Tháng Tư 24th, 2019

Mời các bạn cùng Vuaphaluoi.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Nhân Mã và Thiên Bình thứ tư ngày 24/04/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Nhân Mã thứ tư ngày 24/04/2019

Mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của Thần May mắn khi mà hết lần này tới lần khác, việc tưởng như đã sắp hoàn thành lại bị kẻ tiểu nhân phá hoại.
Bạn cố gắng kiên nhẫn để theo đuổi mục tiêu nhưng dường như số phận trêu ngươi khiến cho bạn chẳng thể nào tiếp tục được nữa. Mã Mã chỉ muốn làm thế nào để đẩy nhanh “cục nợ” này đi mà thôi.
12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao này không được suôn sẻ bởi bạn nhạy cảm quá. Người ta chưa kịp tỏ tình thì bạn đã biết trước rồi cười hi hí hài lòng, khiến cho đối phương có phần tụt hết cả cảm xúc luôn.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ tư ngày 24/04/2019

Hôm nay, Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, có thể vì một chuyện cỏn con cũng bực bội buồn rầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp trục trặc thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới nó thôi.

Hơn nữa chòm sao này rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Xem tử vi 2019 cho hay người này không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp.

Nhưng Thiên Bình đừng vội nóng nảy, bạn nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh. Ngoài ra cần giữ đầu óc tỉnh táo mới có thể chống chọi lại những thế lực đối địch để bản thân không phải chịu thiệt thòi.