Tử vi Cung Thiên Bình 2015 có gì đặc biệt?

Thứ Hai, Tháng Ba 16th, 2015

Thiên Bình? Bạn có tò mò về tu vi của mình năm 2015? Chúng tôi có đưa ra một vài điều về tình yêu, sự nghiệp…của Thiên Bình. Hãy xem và tham khảo nhé!

Dự đoán tử vi của Cung Thiên Bình năm 2015

Bản thân & cuộc sống xã hội trong năm 2015 của Thiên Bình
Năm 2015 sẽ mang đến cho bạn một ước muốn mạnh mẽ hơn về tài chính và danh vọng đấy nhé Thiên Bình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có động lực và hoài bão lớn hơn rất nhiều so với năm 2014. Trong năm mới này bạn cũng sẽ có những cảm xúc tích cực, dễ chịu và thoải mái trong cuộc sống. Chuyện tình cảm trong năm 2015 này cực kỳ đỏ tình với bạn đấy, sẽ có nhiều người khác phái bị bạn thu hút và nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nữa của mình thì điều đó cực kỳ dễ dàng với bạn.Bạn cũng sẽ rất may mắn với cuộc sống xã hội bên ngoài, sẽ có khá nhiều người giúp đỡ bạn trong năm này. Nhưng bạn cũng nên chú ý và tạm dừng các hoạt động xã hội một số tháng trong năm để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng.

Sao Thủy quay ngược hướng với Thiên Bình vào ngày 17 tháng 9 và ngày 9 Tháng 10, điều này là một điều quá tuyệt vời với cung Thiên Bình. Bạn cần dành thời gian để quan tâm bạn bè và các thành viên trong gia đình và bạn sẽ nhận ra đâu là những người bạn chân thật nhất của mình.

Theo tử vi 2015 này, thì tháng 11 và tháng 12 là hai tháng tốt nhất với bạn trong năm, trong hai tháng này bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt là hai ngày cuối cùng của tháng 12, là ngày mà sao Kim chiếu rọi vào cung hoàng đạo của bạn khiến cung Thiên Bình tỏa sáng khắp mọi nơi, đưa danh vọng của bạn lên tầm cao của sự tỏa sáng.

Tình yêu của vợ chồng Thiên Bình trong năm 2015
Trong năm 2015 này, vợ chồng nhà Thiên Bình phải cố gắng lắng nghe nhau nhiều hơn và biết đặt mình vào tâm trạng, suy nghỉ của người bạn đời của mình. Trong thời gian đầu của năm mới hai bạn sẽ có những kết nối tâm giao rất hợp ý nhau.

Vào mùa hè, thái độ tình cảm và cách cư xử của cả hai bạn có những điều quá mức và có thể dẫn đến những xung đột, cãi vả, bạn cần phải tìm ra những cách giải quyết ổn thỏa và nhẹ nhàng, tránh ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Vào mùa thu, hạnh phúc lại trở về trong gia đình của bạn. Điều này không có nghĩa là những xung đột đã chấm dứt, nhưng bạn cần làm một điều gì đó mới mẽ hơn cho gia đình của mình, bạn có thể thương lượng với người bạn đời của mình và làm cho nó xảy ra.

Bạn sẽ có những niềm đam mê mới, rất nghiêm túc, sâu sắc và lâu dài với nó. Điều này không phải là một sự bộc phát. Bạn muốn khám phá những mối quan hệ mới mẽ hơn và có lẽ là để tìm xem tình cảm thật sự của mình là gì? Hai tháng cuối năm có thể là tháng tình cảm của bạn trở nên mãnh liệt và toại nguyện nhất.

Xem boi tinh yeu của cung Thiên Bình trong năm 2015
Theo tử vi 2015, bạn khó có thể tìm được người bạn đời của mình trong năm nay đấy Thiên Bình, bạn sẽ gặp được một số sự chọn lựa nhưng những mối tình đó cũng chỉ thoáng qua. Những đối tượng mà bạn tìm hiểu sẽ không mấy hấp dẫn và cũng không làm bạn thích thú. Nhưng điều này không có nghĩa là con đường nhân duyên quá nghiệt ngã với bạn, chỉ là thời điểm chưa phải!

Có rất nhiều niềm vui về tình cảm suốt cả năm nay với bạn, đặc biệt là vào cuối mùa hè và mùa thu, khi tâm trạng của bạn có thể nhẹ nhàng hơn và trái tim của bạn ít đòi hỏi đi một chút. Tôn trọng lẫn nhau có thể là yếu tố quyết định trong một mối quan hệ. Nếu bạn vẫn không thể chấp nhận được quá khứ thì bạn vẫn sẽ cô đơn trong suốt năm nay đấy.

Các thời điểm nhạy cảm nhất đối với bạn có thể là trong mùa hè sao Kim quay ngược với cung hoàng đạo của bạn, và cũng vào cuối tháng 9 khi Mặt trời chiếu rọi vào hai độ đầu tiên của cung Thiên Bình. Người bạn tâm giao sẽ xuất hiện và ở bên bạn trong thời gian này!

Thời gian còn lại của tháng 9 và tháng 10 có thể mang lại cho bạn một người bạn đồng hành tuyệt vời, khá hài hước và dí dỏm mặc dù bạn không nhất thiết phải xác định mối quan hệ với họ có lâu dài hay không. Người đó đang ở đâu và khi nào bạn mới tìm thấy họ?! Hãy kiên nhẫn chờ đợi, phép màu sẽ xuất hiện bất ngờ trong năm.
Sự nghiệp, tài chính & tiền bạc của Thiên Bình trong năm 2015
Trong năm 2015 này bạn rất có hoài bão với sự nghiệp. Trong năm này mọi người sẽ luôn muốn làm việc và hợp tác với bạn.

Tại nơi làm việc, bạn là một người đồng nghiệp đáng tin cậy nhất trong văn phòng. Bạn biết cách bảo vệ vị trí của mình và không để lòng tốt của mình bị sai khiến một cách vô điều kiện.

Nếu bạn đang tìm việc làm (hoặc bạn đang thực hiện những nhiệm vụ mới) thì năm nay là thời gian tốt cho công việc mà bạn tìm kiếm, bạn sẽ sử dụng hết được kỹ năng và khả năng của mình một cách hoàn hảo và đầy khát vọng với công việc. Ý thức trách nhiệm của bạn sẽ giúp công việc trong năm nay tiến triển hiều hơn và nhiều hơn nữa, đặc biệt là trong quý cuối của năm, bạn sẽ nắm quyền lực rất cao trong sự nghiệp của mình.

Tiền có thể đến và đi, nhưng bạn nên biết cách giữ chúng. Năm nay vận may tiền bạc của bạn cũng ổn định, không dồi dào nhưng cũng gọi là đủ với bạn. Đây là tổng thể một năm khá hấp dẫn và may mắn dành cho bạn!