Số tử vi hằng ngày tuổi Tý, Sửu và Dần hôm nay cực chuẩn ngày 7-2-2018 Vip

Thứ Tư, Tháng Hai 7th, 2018

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Thân được Tỷ Kiên viện trợ nên quả quyết và dứt khoát hơn trong các cuộc làm ăn, nhờ thế mà ko bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đã tới trước mắt. Phổ quát khi bản mệnh cũng ám ảnh sẽ gặp thất bại, song vẫn quyết định dấn thân, phấn đấu giảm bớt nguy cơ tán tài xuống mức thấp nhất với thể.

Ngày 7/2/2018 tức ngày 22/12 âm lịch năm Đinh Dậu.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Hạn chế kiện cáo, mâu thuẫn, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Nam

1. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi ty
Cùng tu vi 2018 nghiên cứu thì xem tử vi ngày 7/2/2018, người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Ngọ tương xung, hung nhiều hơn cát. Bản mệnh găng tay và dễ nổi nóng, thậm chí lúc đối phương là người mình yêu thương. Điều này làm cho người đó buồn bã và tổn thương đầy đủ.
Bạn cần học bí quyết để kiểm soát xúc cảm của mình phải chăng hơn. Chuyện gì cũng có thể đáp ứng được, nhất là khi chúng ta mang tình yêu ở chậm triển khai. Đừng để những lời kể bàng quan vô tình chấm dứt tình yêu, cũng đừng để những phút khích động mà làm cho người mình yêu phải cảm thấy đau lòng.
Tử vi hàng ngày cho thấy Thương Quan xuất hiện trong vận trình ngày thứ 4 này, người tuổi Tý cần sửa đổi tính hiếu thắng của mình. Dù điều này làm bạn luôn sở hữu ý thức làm cho việc hừng hực lửa nhưng vô tình sở hữu thể khiến cho bạn đắc tội sở hữu các người quanh đó, tác động đến các con phố tiến thân phía trước.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Thống kê may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, tị

hai. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi suu
Trong ngày thứ 4 này, người tuổi Sửu có nhẽ sẽ không được vui khi mà Sửu Ngọ tương hại, bản mệnh dù với quyết tâm kiếm tiền sục sôi nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên thỉnh thoảng bỏ lỡ mất cơ hội hiếm với trong đời, để tiền bạc đã sắp vào tay chung cuộc lại tiêu biến trong nuối tiếc.
Chuyện kinh doanh chưa bao giờ là tiện dụng, sở hữu thắng phải mang thua. Thường thì thời kì đầu kinh doanh thường khó thu thừa hưởng nhuận cao ngay thức thì, nhưng nếu như bền chí vượt qua thì vận may sẽ tới, tiền nong sẽ về. Bản mệnh cần ghi nhớ điều này, bền chí sở hữu chỉ tiêu đã định, vững vàng lòng tin với các điều mình đang dốc sức khiến.
bữa nay người tuổi Sửu được Chính Ấn bảo hộ nên vận trình công tác được bảo kê tương đối phải chăng. Bản mệnh ko cần quyết tâm quá phổ biến mà vẫn mang được các gì mình muốn trong tay. Đây là điều may mắn chẳng hề người nào cũng với được, nhưng ví như ko biết ứng dụng thì cũng chỉ là uổng phí mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Thống kê may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 07022018 tuoi dan
Theo nghiên cứu của van han nam 2018 thì xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay được quý nhân Tam hợp che chở nên trục đường tơ duyên cũng khởi sắc hơn rất nhiều lần. Người còn đơn thân tậu được người chung tâm ý, hiểu tâm tư, cộng nhau quyết tâm vì một ngày mai phải chăng đẹp hơn ở phía trước.
những cặp vợ chồng tuổi Dần cũng nhờ thế mà tình cảm thêm nồng thắm đặm đà, lứa đôi bên nhau không hoàn toàn chỉ vì ái tình mà dần đã hình thành nên tình thân. Quan hệ được gắn kết bằng sợi dây tình cảm này ko dễ gì sở hữu thể tách rời, vợ chồng tình thâm cũng chính là do đó.
anh tài trợ mệnh, báo hiệu 1 ngày chứa chan may mắn của người tuổi Dần. Người làm thuê ăn lương ví như chịu nặng nhọc một chút thì bằng tài lẻ của mình mang thể kiếm được thêm công việc bên ngoài, tăng thêm thu nhập. Người khiến cho kinh doanh buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về cũng cao hơn phổ thông. Xem thêm Phong thủy văn phòng có tài lộc cho người tuổi Dần năm 2018.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h tới 13h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi