Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu

Posted on Thứ Hai, Tháng Sáu 4th, 2018

Mời các bạn cùng vuaphaluoi.vn xem tử vi mới, thứ 2 ngày 4/6/2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu.  Tuổi Tý và tuổi Sửu sẽ có một ngày đầu tuần với vận trình công việc, tài chính, tình yêu , sức khỏe… như thế nào? Chúng ta cùng xem tử vi hôm nay của tuổi Tý và tuổi Sửu và dự đoán tài vận, may mắn, khó khăn.. của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần này nhé!

Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi ngày 4-6-2018 cho người tuổi Tý và tuổi Sửu

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Tý 

Lich van nien 2018 cho biết , ngày  Tý Mão tương hình án ngữ ngay giữa vận trình, cắt đứt dòng chảy của cát khí, khiến vận trình ngày mới của tuổi Tý chẳng mấy vui vẻ. Bạn nên hết sức thận trọng, bĩnh tĩnh cẩn thân tự rước họa vào thân

Người thân ở bên cạnh ta là để yêu thương, không phải để trút giận. Mỗi khi cảm thấy khó chịu bực bội trong lòng, hãy cố gắng nhớ về điều này. Đừng để đến khi đánh mất đi rồi mới hối hận, muốn bù đắp cho người ấy, lúc đó những cố gắng của bạn chỉ như muối bỏ bể mà thôi.

Thiên Quan cảnh báo con giáp này cần thận trọng trong công việc, nếu không dễ bị kẻ xấu lợi dụng, vu oan giá họa cho tuổi Tý gặp phải chuyện chẳng lành. Chốn công sở nhiều tranh đấu thị phi, hãy học cách tự bảo vệ mình trước những kẻ tiểu nhân tâm địa xấu xa.

Tử vi tuổi Tý ngày 4-6-2018 của tuổi Sửu 

Theo tu vi nam 2018 12 con giap mới tuổi Sửu sẽ đón nhận tin vui về tiền bạc hoặc được mời ăn uống trong ngày hôm nay. Hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui mình đang có, đừng lo lắng quá nhiều về những điều chưa xảy ra trong tương lai. Đây chính là động lực giúp bạn vượt qua được khó khăn trong thực tại.

Tình yêu là thứ quan trọng đảm bảo cho hạnh phút đôi lứa, đừng cố bám theo những người không tốt với mình, nhất là những người xem thường bạn. Phụ nữ là để yêu thương nên đừng hạ thấp danh dự của mình để yêu một người đàn ông không tôn trọng bạn.

Rau xanh là nguồn cung cấp chất xơ phong phú cho hệ tiêu hóa, giúp cải thiện nhu động ruột, giảm tình trạng khó tiêu, chướng bụng và giúp hệ tiêu hóa thu nhận các chất dinh dưỡng khác một cách tối ưu. Tuổi Sửu hãy cố gắng ăn nhiều rau xanh trong các bữa ăn của mình nhé.