Tử vi thứ 2 ngày 26/02/2018 của 12 cung hoàng đạo: May mắn ngập lối về

Posted on Thứ Ba, Tháng Ba 6th, 2018

TỬ VI THỨ 2 NGÀY 26/02/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Thứ 2 của Bạch Dương (26/2/2018)

Xem boi ngày Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy tâm trạng của Bạch Dương rất bất an, làm việc gì cũng không yên. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.

Để tình yêu được lâu bền, bạn không nên cố chấp, bạn có thể chọn tha thứ, tử tế, tôn trọng, hỗ trợ, chân thực trong tình yêu hoặc ngược lại. Đôi khi lựa chọn đó thật dễ dàng, có lúc lại rất khó khăn nhưng đừng bị chi phối quá nhiều bởi ý kiến của người khác.

Những bữa ăn nhiều rượu thịt dễ làm nặng hơn tình trạng bệnh sẵn có. Vì thế, nếu đang có bệnh tật trong người bạn chớ nên cố gắng làm vừa lòng người khác bằng cách uống quá nhiều rượu bia.

Macarons Red Velvet

Thứ 2 của Kim Ngưu (26/2/2018)

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu có cơ hội thể hiện năng khiếu và tình yêu nghệ thuật. Nếu bạn biết tận dụng lợi thế của mình thì đây là sẽ là bàn đạp rất tốt để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bạn cũng như nhiều người luôn muốn làm nhiều việc cùng một lúc. Thật ra, làm mọi chuyện cùng một lúc sẽ rất khó mang lại cho bạn thành công. Do đó, hãy tỉnh táo nhìn ra ưu tiên của bạn là gì, ví dụ như trong năm nay, tháng này, tuần này, ngày hôm nay làm việc gì là quan trọng nhất?

Cần bổ sung lượng nước đầy đủ vì nước cũng có thể thúc đẩy bài tiết các chất thải ở trong cơ thể, có tác dụng giúp ích để phòng chống và chữa trị bệnh thận và sỏi đường tiết niệu. Nhưng nên nhớ, khi uống nước hoa quả hoặc sinh tố không nên cho nhiều đường.

Thứ 2 của Song Tử (26/2/2018)

Hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định nên yêu hay bước tiếp. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy dành cho mình một khoảng lặng, đủ tĩnh tâm mới biết nên làm gì tiếp theo.

Thông thường, chúng ta lo lắng, suy sụp, thất vọng có thể do không biết được tương lai phía trước. Mọi việc xảy ra ngay hiện tại có vẻ như quá to lớn, quan trọng, thậm chí là vấn đề sống còn với bạn. Cuộc chiến mà chúng ta đang đương đầu luôn luôn tồn tại, vì thế, đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh mà nên chủ động hơn nữa khi đối mặt với vấn đề.

Những ngày Tết đã uống quá nhiều rượu thì đây là lúc bạn nên biết điểm dừng. Uống rượu nhiều vài năm sau sẽ gây xơ gan, viêm tụy. Từ xơ gan đến khi tử vong là cả một quá trình dài điều trị gây ra gánh nặng của cả gia đình và xã hội.

Des bâtonnets glacés à l'orange sanguine glace pinterest recette
Thứ 2 của Cự Giải (26/2/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bản năng tự nhiên của bạn là thích chăm sóc, che chở cho người khác. Gặp bất cứ điều gì bản tính người mẹ của bạn trỗi dậy đôi khi khiến người khác ngột ngạt cho dù đó là vì bạn chỉ muốn bày tỏ sự quan tâm tới họ mà thôi.

Cần phải có sự thay đổi về thói quen uống rượu, chúc tụng rượu bia như “rượu bất khả ép, ép bất khả từ” bởi chúng ta cứ nghĩ chỉ uống rượu đến khi phải nhập viện mới nguy hiểm, mà trên thực tế khi chúng ta sử dụng quá nhiều rượu, bia dù chưa đến bệnh viện cũng đã gây tổn hại nghiêm trọng cho gan.

Bạn chăm chỉ, tập trung công việc là tốt nhưng không có nghĩa là không dành thời gian để nghỉ trưa. Nhớ tranh thủ nghỉ trưa tối thiểu 30 phút hàng ngày vì việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo, sáng tạo hơn trong công việc vào buổi chiều.

Thứ 2 của Sư Tử (26/2/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy tuy bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng lại rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự, đừng lấn át quá khiến họ không muốn bày tỏ ý kiến cá nhân.

Có thể bạn đã gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên bạn nhìn đâu cũng thấy “màu xám”. Hãy tập cho mình một lối suy nghĩ thiên về “màu hồng” để bạn cân bằng được trạng thái tinh thần của mình. Có như thế bạn mới lấy lại được sự tự tin dù cuộc sống có bế tắc tới mức nào đi nữa.

Nếu không thể tự mình suy nghĩ lạc quan được, bạn có thể làm quen và trò chuyện với những người vui vẻ, học hỏi ở họ khiếu hài hước. Trong trường hợp này, bạn bè sẽ giúp được mình nhiều điều hơn cả bạn nghĩ.

Raspberries are a tasty fresh way to get your fruit in a bite-sized snack. -LG

Thứ 2 của Xử Nữ (26/2/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Xử Nữ có con mắt rất tinh tế trong việc chọn đồ. Sự duyên dáng và hòa đồng của bạn trong ngày hôm nay “ghi điểm” trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Mọi người dành tặng bạn rất nhiều lời khen ngợi và chúng làm bạn vui trọn một ngày.

Nhưng thực tế là không tránh khỏi việc vài người ghen tị, bạn không cần tất cả mọi người phải đồng ý với bạn hoặc thậm chí phải quý mến bạn. Giá trị bạn đang tìm kiếm nằm ở bên trong chính con người bạn. Hãy luôn nói lên chính kiến của bạn, giữ vững quan điểm, điều chỉnh khi cần thiết, luôn yêu cầu người khác phải tôn trọng mình và luôn trung thực với bản thân.

Tags