Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tam hợp Dần Ngọ Tuất

by linhnv | Posted on Wednesday, March 28th, 2018

Hôm nay là  thứ 4 ngày 28/3/2018 tức là ngày 12/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất. Ngày kỷ Mùi, tức  Can chi tương đồng => Ngày Cát.

.. ..>>Xem chi tiết ngày 28/3/2018- Dự đoán ngày tốt xấu  tại: Lich 2018 :

Theo Lịch 2018 có thể thấy rằng hôm nay là ngày đẹp, ngày Cát vượng đối với một số con giáp. Vậy không biết tử vi hôm nay của tam Hợp Dần- Ngọ- Mùi sẽ như thế nào. Liệu rằng đối với tuổi của bộ tam hạp của chúng ta thì hôm nay là một ngày tốt hay xấu. Chúng ta hãy cùng Xem tử vi năm 2018– Tử vi hằng ngày của 12 con giáp tìm hiểu về vấn đềnày nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tam hợp Dần Ngọ Tuất

1.Xem tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Dần

-Công việc& Tài Chính : Tử vi ngày 28/3/2018  của tuổi Dần tiết lộ rằng hôm nay là ngày Dần Mùi bán hợp, có quý nhân tương trợ chính vì vậy mà ngày hôm nay công việc của những người tuổi Dần khá thuận lợi. Có cơ hội chứng năng lực của bản thân nhiều hơn trong công việc. Tiền tài rủng rỉnh, đủ chi tiêu, có khoản tiết kiệm.

-Sức khỏe: sức khỏe của bạn có thể là được kéo lên sự thoải mái, thăng hoa khi nhận được kết quả mỹ mãn trong công việc nhờ vậy mà từ sáng tới tối muộn cột năng lượng của bạn vẫn tràn trề, đạt ở mức tối đa.

– Tình cảm: Tuy nhiên trái với công việc thì hôm nay tình cảm của bạn lại không mấy thuận lợi, 2 người ở bên nhau mà trái tim chẳng hướng về nhau, mỗi người một lý tưởng, mỗi người một định kiến. Việc chẳng thèm tham khảo đối phương làm cho 2 bạn xảy ra một số những xung đột. Nếu như tình trạng này cứ tiếp tục tái diễn sẽ khiến cho tình cảm củ 2 bạn dần bị phai nhạt, có thể dẫn tới một kết thúc đau buồn.

2.Xem tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/3/2018 nói rằng: hôm nay với những người tuổi Ngọ là một ngày vô cùng sáng lạng.

-Công việc & Tài chính:  Sự xuất hiện của Thiên Ấn trao cho Ngọ nhiều  cơ hội mới trong công việc. Mặc dù có những khó khăn cản trở trên con đường phía trước nhưng bản mệnh không dừng bước mà ngược lại càng thêm phấn chấn hơn.  Với sự sáng tạo, chịu khó, yêu thích học hỏi không giới hạn của mình mà những người tuổi ngọ ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

-Tình cảm: Ngày Ngọ Mùi nhị hợp, giúp cho nhân duyên của 2 bạn ngày càng hài hòa, tình cảm các cặp đôi càng ngày càng thêm thắm thiết. Không có gì cản trở trong mối quan hệ giữa hai người, sự thăng hoa, tăng tiến lên mức độ mới là chuyện dễ hiểu

Hôm nay tuổi Ngọ độc thân  cũng có cơ hội gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. Tuy nhiên bạn không nên quá nóng vội, vồ vập  mà khiến cho mối quan hệ bị nhàm chán, và nhanh chóng lụi tàn.

-Sức khỏe:Tâm trạng tốt, năng lượng dồi dào. Tuy vậy bạn cũng không được quên chăm sóc sức khỏe bản thân mỗi ngày. Hãy duy trì một lối sinh hoạt lành mạnh: ngủ đủ giấc, ăn đủ, đúng bữa.

Tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tam hợp Dần Ngọ Tuất

3.Xem tử vi thứ 4 ngày 28/3/2018 của tuổi Tuất

– Công việc & Tài Chính: Công việc, sự nghiệp của bạn vẫn đang ở trong quỹ đạo. Với khả năng của mình bạn có thể đảm bảo được rằng tất  mọi công việc đều được bạn hoàn thành đúng tiến  độ. Tuy  nhiên ngày hôm nay lại là một ngày không được tốt lắm đối với chuyện kinh doanh của bạn. Vậy nên nếu có ý định đầu tư thu lợi thì bạn nên thật cẩn trọng, cân nhắc thật kỹ lưỡng.

-Sức khỏe: tử vi ngày 28/3 nói rằng, hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt lắm. Có thể bạn sẽ gặp phiền toái với cái bao tử của mình, do hậu quả của chế độ ăn uống ngủ nghỉ không hợp lý. Uống thuốc kháng sinh, hay vitamin không khoa học.

-Tình cảm: Tu vi nam 2018 cho thấy bản mệnh thứ 4 này của bạn không được tốt lắm. Tuất Mùi tương phá, chuyện tình cảm khiến cho bản mệnh buồn bã và suy sụp. Hai người bên nhau nhưng không xoa dịu nỗi đau cho nhau mà ngược lại, khiến cho nỗi đau càng thêm dài.

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.