Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

by linhnv | Posted on Saturday, April 14th, 2018

Xem tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của 12 con giáp – Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Ngày hôm nay là thứ 7 ngày 14/4/2018 dương lịch, tức là ngày  tức là ngày 29/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Bính Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Ngọ, Mậu Ngọ
  • Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu

Xem thêm chi tiết ngày tốt xấu ngày 14/4/2018 tại: lichvansu.wap.vn

Vận trình ngày hôm nay của tuổi Thân và tuổi Dậu sẽ như thế nào? Chúng ta cùng vuaphaluoi.vn  xem tu vi nam 2018 của 12 con giáp và dự đoán tử vi tuổi Thân và tuổi Dậu trong ngày hôm nay nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 14-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi ngày 14/4/2018 của tuổi Thân

Tu vi nam 2018 cho thấy. Ngày hôm nay tuổi Thân nhờ tam cục hỗ trợ nên vận trình tốt hơn rất nhiều.

Công việc: bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc thành những công việc còn lại, tinh thần phấn chấn vì đã đến cuối tuần.

Tình hình tài chính trong ngày không quá rực rỡ nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi nào. Thậm chí con giáp này còn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ vào cuối ngày, có thêm chút tiền chi tiêu nên tâm trạng khá vui vẻ, hài lòng với những gì mình đạt được.
Nhân cơ hội này hãy đi mua sắm hay hỏi thăm mọi người để quan hệ xã giao hữu hảo hơn.

Tình cảm: Ngày cuối tuần có Tam Hợp cục nâng đỡ nên bạn có nhiều thời gian hơn để ở bên gia đình, người thân yêu của mình. Nhờ đó mối quan hệ gắn kết, gần gũi, thân thiết hơn bao giờ hết. Tình cảm thăng hoa. Đây thực sự là niềm vui không thể nào so sánh với tiền bạc khi bạn nhận ra trái tim mình phập phồng vì hạnh phúc.

Tử vi ngày 14/4/2018 của tuổi Dậu

Lich van nien 2018 cho biết ngày hôm nay  Chính Tài che chở cho con đường tài lộc của người tuổi Dậu phát triển, hanh thông. Những thành quả này của bạn không phải may mắn mà có được mà nó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực, sự cần cù cùng thái độ làm việc nghiêm túc của bạn trong suốt thời gian dài vừa qua. Tuy nhiên bạn cũng chớ có chủ quan. Điềm báo Tý Dậu tương phá nên bạn phải cẩn thận với những tai nạn bất ngờ, hay có những kẻ xấu ném đá dấu tay.

Tình cảm: Gia đình đầm ấm. Nếu còn độc thân, hôm nay bạn nên mặc màu xanh dương để tăng may mắn về đường tình duyên cho mình.

Sức khỏe: Xem bói tử vi hôm nay vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Dậu kém hơn nhiều, có cảm giác chán ăn, không muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Có lẽ cơ thể bạn đã lên tiếng phản đối vì thời gian vừa qua bạn quá lao lực rồi.

 

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.