Tử vi thứ hai ngày 03-07-2017 tuổi Mão

Thứ Hai, Tháng Bảy 3rd, 2017

Mời các bạn cùng vuaphaluoi.vn xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Mão  nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2017AL Tức là ngày Tân Mão, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 03-07-2017

Xem lịch âm dương , hôm nay đường tài lộc của người tuổi Mão khởi sắc rõ rệt. Chuyện làm ăn buôn bán suôn sẻ vô cùng, đi đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ. Bạn còn thành công kí kết được những hợp đồng làm ăn mới, có khả năng sẽ đem lại lợi nhuận lớn, đủ để tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh.

Hôm nay còn mang tới sức sống mới cho vận trình công việc, dù làm gì, việc lớn hay nhỏ, đều có cảm giác thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ.

Chuyện tình cảm có chút mơ mộng và có những kế hoạch hẹn hò được đặt ra. Tuy nhiên, cách bạn tạo sự lãng mạn đôi khi khiến người khác cảm thấy không được thoải mái. Ngày hôm nay không thích hợp cho chuyện tình duyên nhưng tốt cho việc giao kết bạn bè,mở rộng quan hệ làm ăn và thăng tiến của mình.

Có điều, xem ngày tốt thấy thứ 2 này là ngày Mộc vượng, ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của người tuổi Mão. Bạn cần chú ý hơn đến chức năng gan, bởi hôm nay Mộc khí vượng sẽ tác động xấu, dễ gây các bệnh về gan

tu-vi-tuoi-mao-thu-hai-ngay-03-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 03-07-2017

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Mão thuộc Thành Đầu Thổ. Căn Kỷ Thổ bị Chi Mão Mộc khắc.

Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng, xe cộ cần phải tu bổ, sửa chữa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc hoặc có quà tặng ăn uống. Ngày có nhiều sự bận rộn, có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức liên quan đến mình. Mọi việc nên có giới hạn, kéo dài không tốt.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Mão thuộc Lô Trung Hỏa. Căn Đinh Hỏa được Chi Mão Mộc sinh.

Lịch vạn sự 2017, ngày tuổi của bổn mạng. Nếu có người đến đề nghị hợp tác làm ăn thì nên tiến hành. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Mọi việc nên khiêm tốn thì sẽ thành công. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm, sửa chữa. Tin tức chậm chạp. Tài lộc trung bình.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Quý Mão thuộc Kim Bạc Kim. Căn Quý Thủy sinh Chi Mão Mộc.

Ngày tuổi của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn, có tin xa. Ngày thuận lợi cho sự gặp gỡ, hò hẹn, nhóm bạn. Hao tài về ăn uống, quà tặng, có cuộc vui. Tài lộc trung bình. Không nên vì tình cảm mà bỏ ngang công việc. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi ra đi.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Mão thuộc Đại Khê Thủy. Căn Ất Mộc đồng hành Chi Mão Mộc.

Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng không nên nói nhiều, dù có thành tâm, thành ý cũng khiến cho người khác phật lòng trách oán. Sự mong cầu về tình cảm trung thực chưa phải là lúc thuận tiện. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, hay kết thúc hoặc mở ra một công việc, phương hướng khác. Tài lộc trung bình.

 – Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Tân Mão thuộc Tòng Bách Mộc. Căn Tân Kim khắc Chi Mão Mộc.

Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng không nên nói nhiều. Dù có thành tâm, thành ý cũng khiến cho người khác phật lòng trách oán. Sự mong cầu về tình cảm trung thực chưa phải là lúc thuận tiện. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, kết thúc hoặc mở ra một công việc, phương hướng khác. Tài lộc trung bình.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "