Tử vi thứ hai ngày 11-09-2017 tuổi Mậu Thân, Bính Thân và Giáp Thân

Thứ Hai, Tháng Chín 11th, 2017

Mời các bạn cùng vuaphaluoi.vn xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 11-09-2017 của 3 tuổi  Mậu Thân, Bính Thân và Giáp Thân ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuôi Thân thứ hai ngày 11-09-2017

Tuổi Thân khởi đầu ngày đầu tiên của tuần mới với một tâm lý và tinh thần độc lập, tự tin. Tuy nhiên, xem boi van menh khuyên đừng để cái tôi chiếm giữ quá nhiều trong con người bạn bởi công việc hôm nay bạn sẽ cần đến sự lắng nghe và giúp đỡ từ mọi người đấy. Nên phát triển khả năng ngoại giao của mình để tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp thay vì ôm hết tất cả vừa mệt mà cũng không đạt kết quả tốt.

Khi đứng trên đỉnh vinh quang, tuổi Thân đừng quên những người đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua. Hãy bỏ tiền túi, chiêu đãi họ một bữa tiệc thịnh soạn hoặc có thể mua quà dành tặng họ để gắn kết, củng cố tình hữu nghị.

Kiếp Tài giáng họa, xem tu vi 2018 thấy người tuổi Thân không mấy may mắn về chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Tài lộc thất thoát, tiền bạc vào nhà như gió vào nhà trống, chẳng đủ để chi tiêu. Bản mệnh tuyệt đối tránh xa những cuộc cờ bạc đỏ đen, thận trọng khi nhận được lời mời đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, nên suy xét kĩ càng để tránh tiền bạc theo gió mà bay.
tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 11-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi  Mậu Thân, Bính Thân và Giáp Thân thứ hai ngày 11-09-2017

 – Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Thân thuộc Đại Dịch Thổ. Căn Mậu Thổ sinh Chi Thân Kim.

Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Thân thuộc Sơn Hạ Hỏa. Căn Bính Hỏa khắc Chi Thân Kim.

Việc đến dù vui hay buồn, tốt hay xấu cũng nên bình tĩnh. Không nên e ngại có sự trở ngại, chậm trễ. Điều này còn tốt hơn thì việc đang tiến hành lại bị đảo lộn. Dè dặt chuyện thị phi, nhưng cũng nên giữ hòa khí. Nên gặp quý nhân để hỏi ý kiến. Có khách đến.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Thân thuộc Tuyền Trung Thủy. Căn Giáp Mộc bị Chi Thân Kim khắc.

Xem boi tu vi 2018, dù có gặp chuyện vui cũng không nên quá đáng sẽ có kết quả ngược lại, hoặc chỉ đem lại sự mích lòng. Dù có tài lộc cũng phải tiêu hao cho những công việc đến hạn kỳ, hẹn ước. Có tin tức ở xa. Có khách đến viếng hoặc nhận được tin tức của họ. Có lộc ăn, quà tặng, dự tiệc nhưng cũng phải hao chút ít. Không nên kèn cựa tranh giành về tiền bạc gây sự bất hòa không tốt. Cẩn trọng trong việc chi tiêu. Có quý nhân giúp đỡ.