Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mão và Thìn

Posted on Thứ Sáu, Tháng Một 5th, 2018

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Mão, trong ngày Mão Dậu tương xung, bản mệnh có điềm báo đào hoa xấu nhập cục, vận trình tình cảm sa sút không ngừng. Chuyện tình cảm khó nói cho rõ ràng, nhưng khi yêu, hãy nhìn nhận vấn đề một cách tỉnh táo chứ đừng để cảm xúc quyết định tất cả.

Có thể người ấy dù rất nhiều điểm hợp với bạn, nhưng nếu một điều kiện chính không đáp ứng được, mà đó lại là thứ thuộc về bản chất con người, không thể thay đổi được dù làm gì đi chăng nữa thì có lẽ bản mệnh nên cân nhắc lại, đừng mạo hiểm với hạnh phúc đời mình.

Thiên Ấn ở bên, công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, tưởng chừng không có ích gì trong công việc nhưng hôm nay lại được sử dụng. Mọi người đều khá ngạc nhiên khi biết trong bạn là con người tài năng đến vậy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/1/2018, người tuổi Thìn được Nhị hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có phần khởi sắc, tài lộc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay người làm ăn buôn bán thì vận may cũng có phần tốt hơn bình thường, làm gì trúng nấy.

Có điều, trong công việc, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối nho nhỏ khi mà Thương Quan đang tính đường ngáng trở. Con giáp này cần chú tâm hơn vào công việc của mình, chớ để những chuyện vụn vặt trong tình cảm riêng tư khiến mình phân tâm.

Giờ nào làm việc nấy, hãy tập cho mình thói quen đó để không làm giảm hiệu quả công việc. Bạn có thể sẽ phát hiện ra được nhiều cách làm hay để tiết kiệm thời gian dành cho những việc khác nữa. Muốn ăn trái ngọt thì không thể lười chăm bón được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

vuaphaluoi.vn tổng hợp

Tags