Tuổi Nhâm Tý 2018 cần chú ý những gì

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 26th, 2017

TÌNH CẢM. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Tý nam mạng nhé!

Năm nay, Sao Hạn, Vận niên yếu kém, cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm khó được vui vẻ.

Nếu đã có gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều đến vợ con. Với Đào hoa, Thiên mã đáo Hạn, tình cảm có nhiều chao đảo. Nên tự chế trong các mối quan hệ với nữ phái, dễ sinh chuyện bất hòa trong tình chồng vợ. Lại thêm Điếu khách, Cô thần hội chiếu, nên giảm bớt những cuộc vui riêng tư, bất lợi cho gia đình.

Với Địa khắc nhập, gia đình hay bản thân nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quý Ông dễ sinh nóng giận bất thường càng tăng phần rối rắm. Nếu năm qua chưa nhận tin buồn trong thân tộc, năm nay e khó tránh.

tu-vi-nham-ty
Những người sinh vào cuối năm càng cần phải chú ý. Vừa chăm sóc sức khỏe bản thân, vừa phải lo lắng cho người thân trong nhà. Người này gặp vận Thiên khắc địa khắc khá bất lợi. Thiên can Nhâm Thủy chịu Thiên can Thái Tuế Mậu Tuất khắc chế. Địa chi Tý Thủy lại tương phá với Tuất Thổ. Cục diện của người này không được khả quan.
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Tây sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 1, 3 tết Mậu Tuất.
Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

Tags