Xem tướng đi đoán tính cách con người là tốt hay là xấu

Thứ Sáu, Tháng Chín 25th, 2020

Xem tướng đi đoán tính cách của người đó là người như thế nào qua bài viết sau của vuaphaluoi.vn. Ngoài việc xem tướng mạo, bạn hoàn toàn có thể phần nào hiểu được tính cách con người thông qua dáng đi của họ.

1. Xem tướng đi đoán tính cách tốt

Nhìn tướng đi đoán tính cách người có dáng đi hay vặn thắt lưng, họ rất tốt bụng và dễ bắt chuyện.Tuy nhiên, nếu phụ nữ có dáng đi này thường là người có tính phóng đãng và sống rất xa hoa, phù phiếm.

Phụ nữ có dáng đi nhàn nhã thường có tính cách độc lập, rất mạnh mẽ và giản dị. Vậy thì con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

Tướng đi hàng một và thẳng người là người sống trọng tình trọng nghĩa, xem thường sinh tử, mạnh dạn làm việc tốt nhưng có hành động hấp tấp và vọng động.

Tướng đi lắc đảo là một biểu hiện của người có tính cách hào phóng, sống có chính kiến và lập trường vững vàng. Họ thường có quy tắc “Mình muốn đi như thế nào đó là chuyện của mình, ai nói gì kệ họ”. Họ rất thông minh và có ý chí tạo dựng sự nghiệp lớn. Họ hay tranh chấp và không dễ gì có thể nhường nhịn.

tuong-di-doan-tinh-cach

Nhìn tướng đi đoán tính cách

Nhìn tướng đi đoán tính cách người đi phát ra âm thanh thường là người có tính cách mạnh mẽ, lạc quan. Họ rất ngăn nắp, gọn gàng. Khi gặp chuyện khó khăn, họ luôn có suy nghĩ tích cực và tìm được hướng giải quyết tốt.

Nữ giới có dáng đi thư thả, nhẹ nhàng thường là người được sinh ra trong gia đình nề nếp, giáo dục. Người nữ có dáng đi này thường được nam giới lựa chọn để kết hôn.

2. Xem tướng đi đoán tính cách xấu

Tướng đi hình chữ (V) thường có tính cách bảo thủ. Trong cuộc sống dù xảy ra những chuyện phát sinh cần lắng nghe lời khuyên của người khác. Tuy nhiên họ thường có thái độ cố chấp và luôn cho là mình đúng. Không dễ để họ tự điều chỉnh hành vi của mình. Họ không phù hợp để làm việc theo nhóm nhưng lại có khiếu văn nghệ rất tốt.

Nhìn tướng đi đoán tính cách người có dáng đi chữ bát là người thích phô trương, hay ki bo và ưa được nịnh hót. Họ có đầu óc thông minh, ý chí tiến thủ cao.

Những người có dáng đi cúi đầu, kéo lê bước không dứt khoác thường là người thiếu tự tin, có tâm xảo quyệt, kém trách nhiệm và không thích mạo hiểm.

Những người có tướng đi với chân thì đi bộ còn tay thì cứng nhắc thường thận trọng khi làm việc, có tính cách đa nghi. Tuy nhiên, họ lại rất thiếu quyết đoán. Cuộc sống không nề nếp và là người vô trách nhiệm.

Như vậy là bạn đã biết cách xem tướng đi đoán tính cách của một người là tốt hay xấu. Ngoài ra, bạn có muốn xem tiếp đường chỉ tay xuất ngoại để xem ai sẽ là người có số được ra nước ngoài.