Tương lai của HLV Pellegrini bấp bênh tại Man City

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Bảy 27th, 2015

Tương lai của HLV Pellegrini bấp bênh tại Man City. Hôm nay rất nhiều tờ báo đã đưa tin việc Man City đã hoàn thành thủ tục để Pep Guardiola về Etihad bắt đầu từ mùa giải 2016/2017.

Tại Etihad, HLV Pellegrini dù đã có vài danh hiệu nhưng chưa thực sự làm hài lòng với tham vọng lớn của các ông chủ “túi tiền không đáy”. Cũng như nhiều đời HLV Manchester City trước, tương lai chiến lược gia Chile trở nên bấp bênh mỗi khi lich bong da mùa giải trước kết thúc mà không gặt hái được thành công nào.

Việc HLV Pellegrini vẫn có thể dẫn dắt Manchester City đến thời điểm này có thể bởi BLĐ chờ đợi một nhân vật đã khẳng định được đẳng cấp trong 10 năm trở lại đây – Pep Guardiola.

Sau thành công “vô tiền khoáng hậu” với Barcelona, Pep ra đi để chinh phục những đỉnh cao mới. Đội bóng được chiến lược gia 44 tuổi là Bayern Munich. Pep đến Bavaria khi cái bóng của HLV tiền nhiệm để lại quá lớn mà chưa thể vượt qua nổi dù đã ở đây 2 mùa giải.

Pep Guardiola khiến tương lai Pellegrini bấp bênh

Mâu thuẫn với các trụ cột người Đức ngày càng gia tăng, cùng kế hoạch Tây Ban Nha hóa Bayern khiến tương lai Pep Guardiola tại Allianz Arena ngày càng mờ mịt. Nhận thấy động thái bất lợi của Pep, các ông chủ của Manchester City đã “đi trước một bước”.

Theo đó, nhiều tờ báo ngoai hang anh loan tin, Manchester City đạt thỏa thuận với chiến lược gia TBN với bản hợp đồng dẫn dắt The Citizens kể từ mùa giải 2016/2017. Về cơ bản, 2 bên đã tìm được tiếng nói chung và nhất trí với những thông tin đã cung cấp cho nhau.

Như vậy, trước trận đấu với ĐT Việt nam trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình (20h, ngày 27/7), HLV Manchester City – Manuel Pellegrini phải đón nhận một tin khá “sốc”, bởi trước đó, ông vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLD đội bóng, dù mùa trước không được như mong đợi. Mời các bạn cập nhật link sopcast xem trận đấu giữa Man City vs Việt Nam tại đây.

Tags: tin tuc cong nghe