Tuyên bố gây sốc của Ibrahimovic

Posted on Thứ Hai, Tháng Sáu 6th, 2016

Ibra: 'Sẽ có vụ nổ lớn vào ngày 07/06'

Trả lời phỏng vấn, tiền đạo bong da Ibrahimovic đã khiến tất cả không khỏi háo hức khi tuyên bố sẽ có một “vụ nổ” lớn xảy ra vào 07/06.

Trên kênh truyền hình Thụy Điển, ngôi sao người Thụy Điển cho hay: “Sẽ có một thông báo tối quan trọng vào ngày 7/6 tới. Đó sẽ là một vụ nổ lớn của mùa hè này.”

Nghe được những gì Zlatan Ibrahimovic nói, có vẻ NHM Man United sẽ tỏ ra rất vui mừng. Bởi suốt thời gian qua, những tin đồn chuyển nhượng cho rằng Ibra đã đồng ý gia nhập sân Old Trafford liên tục mọc lên và mọi thứ có vẻ như chỉ còn là vấn đề thời gian trước lich thi dau euro.

Thông tin Ibra về Man United càng có cơ sở hơn khi một cây bút danh tiếng của Italia là Tancredi Palmeri xác nhận Ibrahimovic đã đồng ý đến Man United theo bản hợp đồng có thời hạn một năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm nữa. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmb tại đây.

Ibra còn được các CLB Trung Quốc lẫn Italia theo đuổi, nhưng rõ ràng, Man United của Jose Mourinho mới là điểm đến lí tưởng nhất cho anh.

Zlatan Ibrahimovic năm nay đã 34 tuổi nhưng vẫn là một trong những trung phong hàng đầu thế giới. Mùa vừa qua, anh ghi đến 38 bàn thắng ở Ligue 1 – một con số đáng nể phục.

Tags