Tuyển hot girl làm gái bán dâm hạng sang trên Facebook

Posted on Thứ Tư, Tháng Ba 11th, 2015
Thông qua mxh Facebook, tú ông này đã quy tụ được một dàn “chân dài” có vóc dáng đẹp tham gia bán dâm với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng một lượt.
Tốt nghiệp trung cấp y, đối tượng Nghiêm Quang Đạo (28 tuổi) không tìm được công việc đúng ngành nghề nên xin vào một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo sản phẩm. Công việc có thu nhập khá nhưng không đủ để anh ta trang trải chi phí chữa trị di chứng sau tai nạn giao thông. Đạo quyết định tìm đến nghề “bố mì” để lập nghiệp, bằng cách môi giới các cô PG của công ty với người có tiền muốn mua dâm.
Khi có nhiều khách quen, Đạo bỏ việc để lập đường dây mại dâm “hạng sang” qua mạng xã hội Facebook. Núp bóng đăng tuyển PG nữ tuổi từ 17 đến 25, cao 1m6 trở lên có gương mặt khả ái, Đạo đã tiếp cận được với nhiều thiếu nữ xinh xắn, ham chơi đua đòi. Mỗi lần bán dâm, các cô gái trong đường dây của Đạo được trả 2,5-3 triệu đồng một lượt, còn Đạo được “lại quả” 300.000-500.000 đồng.
Các cô gái trong đường dây của Đạo khá xinh đẹp chỉ đi khách giá cao (Ảnh minh họa).
Ngày 23/7/2014, đường dây của Đạo bị công an phát hiện khi bắt quả tang 4 cô gái đang bán dâm. Trong số này có một người là vốn vũ công múa dân gian. Do rủ thêm hai cô bạn là sinh viên và cựu vận động viên cùng tham gia bán thân hôm đó, vũ nữ này bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Môi giới mại dâm.
Ba cô gái trong đường dây của Đạo bị công an bắt quả tang bán dâm.
Ngày 10/3, TAND Hà Nội chấp thuận kháng cáo xin giảm hình phạt của Nghiêm Quang Đạo (28 tuổi) về tội Môi giới mại dâm, tuyên giảm từ 42 xuống 36 tháng tù.
Nguồn: Tin tức mang xa hoi – tintuc.vn
Tags