Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2014

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 6th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Chiều qua 5/11, ĐT Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành để chuẩn bị cho AFF Cup 2014. Khách sạn La Thành là địa chỉ quen thuộc của tuyển VN mỗi khi thi đấu.

Chỉ còn nửa tháng nữa là đến AFF Cup 2014, thầy trò HLV Miura đang tập trung luyện tập nhằm đạt thành tích cao nhất. Trước đó, tuyển Việt Nam đã có 2 trận đấu giao hữu trước U23 Bahrain và sinh viên Hàn Quốc và đều giành thắng lợi

Ngay sau khi nhận phòng, BHL đã cho phép các cầu thủ “xả trại”. Công Vinh, Hoàng Thịnh, Văn Biển, Văn Quyết, Thành Lương… lần lượt rời khách sạn. Họ cần được thư giãn và nghỉ ngơi bởi hành trình phía trước là cực kỳ khốc liệt.

Đội tuyển sẽ bước vào tập luyện từ chiều nay (6/11) trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Họ sẽ chỉ có 3 ngày chuẩn bị trước trận đấu với Palestine hôm 9/11.

tuyển Việt Nam hội quân tại KS La Thành

tuyển Việt Nam hội quân tại KS La Thành

Theo dự kiến, các cầu thủ cần từ 7 tới 10 ngày để thích ứng với thời tiết và trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất. Nhiệt độ ở miền Bắc lúc này chênh với miền Nam khoảng 5 độ. Các cầu thủ cũng sẽ phải chú ý những cơn gió lạnh và điều kiện độ ẩm rất cao. BHL đã tính toán để ngay khi các cầu thủ chạm mốc thể lực tốt nhất, họ sẽ ra sân đối mặt với đội tuyển Malaysia, ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải năm nay, trong trận giao hữu cuối cùng diễn ra vào ngày 16/11.

Sau 2 trận giao hữu với Palestine và Malaysia sắp tới thì HLV Miura mới chính thức chốt quân số tham gia thi đấu tại AFF Cup 2014. Do vậy, sẽ có 3 cái tên nữa bị loại khỏi đội sau Duy Khánh, Bửu Ngọc, Âu Văn Hoàn. Ở vị trí do Bửu Ngọc để lại, HLV Toshiya Miura đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Thanh Diệp của CLB Đồng Nai.

Nguồn: TT & VH

Tags: tin tuc cong nghe