UEFA ra án phạt với Dortmund và Galatasaray

Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 21st, 2014

(Tin tuc bong da) UEFA đã gia quyết định phạt 2 CLB  Dortmund và Galatasaray vì lí do để CDV quá khích gây rối và đốt pháo sáng trên khán đài dẫn đến trận đấu bị hoãn đến tận 2 lần tại trận đấu thuộc vòng bảng Champions League

Dortmund sẽ bị phạt do không đảm bảo an ninh trận đấu, để vật thể lạ ném xuống sân. Còn với Galatasaray, việc để các CĐV nhà gây rối, gây mất trật tự và đốt pháo sáng trái phép sẽ khiến họ chịu một án phạt nặng hơn.

Pháo sáng trong trận đấu

Pháo sáng trong trận đấu

Sáng nay, UEFA đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp này: “Galatasaray sẽ phải đóng 70.000 euro tiền phạt. Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ cũng phải liên hệ với Dortmund trong vòng 30 ngày để bồi thường những thiệt hại kể từ quyết định này được đưa ra. Còn Dortmund sẽ phải nhận án phạt là 32.000 euro”.

Trước đó hồi tháng 10, Galatasaray cũng phải nộp phạt vì để các CĐV nổi loạn ở trận gặp Arsenal.
Ở một diễn biến khác, UEFA cũng yêu cầu CLB BATE phải đóng cửa khu D1 của sân Borisov Arena ở cuộc tiếp đón Porto tại Champions League tới đây. Nguyên do là bởi các CĐV của đội bóng Belarus đã có hành vi phân biệt chủng tộc với người hâm mộ Shakhtar Donetsk hôm 21/10.

Theo: bongdaplus

Tags: tin tuc cong nghe