Van Gaal sẽ giã từ sự nghiệp cầm quân tại M.U

Thứ Sáu, Tháng Ba 20th, 2015

Tin hot – HLV Van Gaal cho rằng ông sẽ giã từ sự nghiệp cầm quân tại Old Trafford kề từ khi bắt đầu công việc trên ghế huấn luyện từ năm 1986.

Louis van Gaal nói rằng Man United sẽ là CLB cuối cùng của mình trong sự nghiệp cầm quân, và khẳng định ông sẽ rời khỏi Quỷ đỏ trong danh dự.

Vị chiến lược gia 63 tuổi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 1986, với chức vụ là một trợ lý tại AZ Alkmaar. Sau đó, đã dành được chức vô địch ở ba quốc gia khác nhau là Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức.

Van Gaal hy vọng sẽ thêm vào thành tích của mình một danh hiệu ở nước Anh.

Tin tức mới nhất HLV Van Gaal sẽ kết thúc sự nghiệp huấn luyện tại Man United

HLV của M.U nói với tờ The Daily Telegraph “Tôi cũng đã già. Đây là công việc cuối cùng của tôi, rất chắc chắn. Tôi phải chú ý đến các con tôi, cháu tôi mà còn cho vợ tôi. Họ xứng đáng với nó. Bây giờ tôi không thể quan tâm họ nhiều. Tôi không có mặt tại sinh nhật của cháu trai của mình chẳng hạn, tôi không thích như vậy. ”

Hiên nay, Quỷ đỏ thành Manchester đang đứng ở vị trí thứ tư tại Premier League và kém tám điểm so với đội đầu bảng Chelsea. Trong khi The Blues còn một trận trong tay chưa đấu, và Van Gaal khẳng định rằng mục tiêu chính của đội chủ sân Old Trafford mùa này là dành suất dự Champions League chứ không phải là vô địch giải ngoại hạng.

Sau khi dành hơn 200 triệu Euro vào thị trường chuyển nhượng mùa hè năm ngoái để hy vọng vào một cuộc tái thiết mới cho Man United. Tuy nhiên với tình hình như thế, rất khó để cho HLV Van Gaal và các học trò có danh hiệu, vì vậy chiến lược gia người Hà Lan thừa nhận một kết thúc ở vị trí trong top 4 vào cuối giải sẽ tốt hơn cho họ vào mùa bóng năm sau.

“Đó là mục tiêu của chúng tôi, và nó phụ thuộc vào cách chúng ta kết thúc mùa giải này. Chúng tôi có đủ điều kiện cho Champions League và chúng tôi có nhiều thử nghiệm trong năm tới.”

“Điều đó cũng phát triển thêm ở đội của bạn, và tất nhiên là có bao nhiêu cầu thủ có thể đạt được trình độ đó để phù hợp với lựa chọn của  tôi là vấn đề thời gian sau này.”

Nguồn: Tin tuc 24h – tintuc.vn