Vì bất mãn với HLV Van Gaal, Di Maria quyết chí ra đi

Thứ Tư, Tháng Ba 25th, 2015

Theo tin the thao từ Goal cho hay: Vì bất mãn với HLV Van Gaal, Di Maria quyết chí ra đi. Di Maria phong độ ngày càng tệ đi và đánh mất hoàn toàn sự hiệu quả trong lối chơi khi liên tục bị đảo vị trí.

Nguồn tin thân cận với Di Maria cho biết tiền vệ này quyết chí ra đi bởi bất mãn với HLV Van Gaal. Trước khi đến Man Utd, Di Maria đã đạt phong độ đỉnh cao trong sự nghiệp với chức vô địch lich thi dau bong da Champions League cùng Real Madrid và một số trận đấu xuất sắc ở World Cup 2014.

Vì bất mãn với HLV Van Gaal, Di Maria quyết chí ra đi

Tại Quỷ đỏ, Di Maria cũng khởi đầu rất ấn tượng với 3 bàn thắng và 6 pha kiến tạo chỉ trong 10 trận đầu tiên ở Premier League. Tuy nhiên, dưới sự điều chỉnh và sắp xếp của Van Gaal, Di Maria ngày càng tệ đi và đánh mất hoàn toàn sự hiệu quả trong lối chơi khi liên tục bị đảo vị trí.

Ngoài ra trong những ngày ở Old Trafford, Di Maria đã phát hiện ra Van Gaal chỉ coi anh là lựa chọn số 2 của Van Gaal. Cụ thể, Van Gaal đã nói với các trợ lý rằng ông chỉ mua Di Maria sau khi lựa chọn đầu tiên của ông là Arturo Vidal không sẵn sàng chia tay Juventus.

Trước đó, Di Maria cũng thừa nhận rằng anh thích chuyển sang PSG hơn Man Utd. Tuy nhiên, PSG vì bạo tay mua David Luiz với giá 50 triệu bảng mà vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA và không thể tiếp tục chi tiền.