Vì sao ba quý tử nhà Becks đều gia nhập Arsenal

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 10th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Cả ba đứa con của chàng tiền vệ điển trai Becks đều gia nhập lò đào tạo Arsenal và không có ý định thi đấu tại Old Trafford như ông bố của mình. 

Theo nguồn tin độc quyền từ Daily Star, Brooklyn Beckham vừa kí hợp đồng với Arsenal. Hai cậu nhóc khác của Becks là Romeo và Cruz cũng đều đang tập cùng các đội trẻ của Arsenal: Romeo (12 tuổi) đã tập cùng đội U13 Arsenal được hơn 1 năm, còn Cruz (9 tuổi) cũng đang tỏa sáng trong đội U10 Arsenal.

BỐ YÊU M.U, CON KẾT ARSENAL

Trước khi sang Real, Becks đã có tổng cộng 394 trận khoác áo M.U, ghi 85 bàn cho Quỷ đỏ. Man Utd cùng Becks đã khá nhiều vinh quang gồm 1 chức vô địch Champions League, 6 chức vô địch Premier League và 2 Cúp FA. Ai cũng nghĩ ba chàng quý tử nhà Becks sẽ theo nghiệp cha tỏa sáng trong màu áu Quỷ đỏ nhưng tất cả đều đã nhầm.

Hồi chưa giải nghệ, Becks mới chỉ có thời gian ngắn tập ké Arsenal. Thế tại sao cả 3 truyền nhân của anh lại đều vô duyên với M.U và bén duyên Pháo thủ?

Cả 3 con của Becks đều theo Arsenal

Cả 3 con của Becks đều theo Arsenal

VÌ YÊU, VÌ GHÉT HAY VÌ KÉM?

Tháng 9/2012, Becks từng trả lời phỏng vấn trên tạp chí ShortList của Anh rằng: “Tôi đều cho các con trai mình mặc áo đấu M.U từ khi chúng còn bé tí. Nhưng không hiểu sao chỉ 2 đứa thành fan của M.U còn Romeo lại thành fan của Arsenal”. Becks lý giải rằng có thể Romeo phải lòng Arsenal vì anh và HLV Arsene Wenger có mối quan hệ thân thiết và Wenger từng tặng Romeo chiếc áo đấu Arsenal có in tên cậu và con số yêu thích trong một lần bố con anh đến xem Pháo thủ thi đấu.

Vậy là như Becks đã tiết lộ, chỉ Romeo là fan cuồng của Arsenal trong khi Brooklyn và Cruz vẫn là fan ruột của M.U. Romeo muốn vào lò đào tạo của Arsenal thì còn dễ hiểu. Chứ cả Brooklyn và Cruz cũng ăn tập trong lò của Arsenal thì khó hiểu thật.

Một số fan M.U cho rằng các truyền nhân của Becks “chưa đủ trình để theo lò Quỷ đỏ”. Thậm chí, còn xuất hiện cả thuyết âm mưu rằng các con Beckham… bị Sir Alex Ferguson “đì”. Sir Alex từng tức Becks đến độ cho anh “ăn giày bay”. Sir Alex từng nhiều lần chỉ trích bà xã Victoria của Becks “phá hoại sự nghiệp cầu thủ của chồng”.

Các fan Arsenal thì đánh giá fan M.U “ghen ăn tức ở” nên mới đặt ra các giả thiết như vậy. Họ bảo anh em Brooklyn, Romeo và Cruz sớm biết chọn chốn đất lành, chim đậu chứ để như tiền đạo Danny Welbeck là hơi muộn rồi. Về phía mình thì Becks luôn giữ quan điểm tôn trọng lựa chọn riêng của các con anh.

Theo: bongdaplus

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe