Vợ của tiền đạo Jamies Vardy bị xịt khí ga vào mặt

Thứ Ba, Tháng Sáu 14th, 2016
Rebekah Vardy, vợ của tiền đạo Jamies Vardy (ĐT Anh) đã có một trải nghiệm kinh hoàng trong đời khi tới sân Velodrome (Marseille) để cổ vũ cho chồng trong trận đấu của Anh với Nga rạng sáng nay.

Một vụ ẩu đả giữa CĐV kết quả euro 2016 của hai đội đã xảy ra bên ngoài SVĐ Velodrome ở thành phố cảng Marseille (Pháp). Đúng vào thời điểm đó, Rebekah vừa rời khỏi nhà hàng để vào sân xem chồng thi đấu bỗng vô tình rơi vào đám đông hỗn loạn. Phải rất vất vả, Rebekah mới thoát được khỏi đó nhưng cô vô tình hít cả một đống khí ga do cảnh sát Pháp sử dụng để trấn áp các phần tử quá khích.

Trên trang Twitter cá nhân, Rebekah sau đó đã mô tả sự việc như sau: “Trải nghiệm tồi tệ nhất khi xem một trận đấu sân khách. Bị xịt ga vô cớ, bị bắt giữ và đối xử chẳng khác gì con vật. Điều này thậm chí xảy ra khi trận đấu còn chưa bắt đầu”.

Trải nghiệm khủng khiếp của Rebekah vẫn chưa dừng lại ở đó khi các hooligan Nga đã tràn sang khu vực CĐV Anh để gây chuyện. May mắn là cô không ở khu vực nơi xảy ra vụ va chạm. Hiện Rebekah đang cân nhắc sẽ trở lại Anh hay tiếp tục ở lại Pháp để cổ vũ cho chồng.

Trước khi Jamie Vardy lên đường dự lich thi dau euro 2016, anh và Rebekah đã tổ chức đám cưới sau nhiều năm hẹn hò và có với nhau 1 mặt con. Đáng tiếc trong ngày vui của cầu thủ thuộc biên chế Leicester, bố mẹ anh đã không tới dự vì không chấp nhận cô vợ “nạ dòng” của Vardy làm con dâu.

Rebekah từng có 2 đời chồng và 2 đứa con trước khi yêu Vardy. Thậm chí, cô còn bị một trong hai người chồng cũ tố cáo là người phụ nữ lăng nhăng và chỉ biết chạy theo tiếng gọi của đồng tiền.

Ở trận đấu với Nga, ĐT Anh đã để cho đối thủ cầm chân với tỷ số 1-1. Với kết quả euro 2016 này, Nga và Anh cùng xếp sau xứ Wales (3 điểm) tại bảng B. Ngày 16/6 tới, xứ Wales sẽ gặp Anh ở lượt trận thứ 2 bảng B lich thi dau euro 2016 còn Slovakia đối đầu với Nga.

  • Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam