Võ Huy Toàn giải sầu bằng âm nhạc khi không được đến Qatar

Posted on Thứ Ba, Tháng Một 5th, 2016

Trong khi các đồng đội U23 Việt Nam đang chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên trên đất Qatar thì tiền vệ Võ Huy Toàn lại nghêu ngao hát ở phòng thu tại quê nhà.

Võ Huy Toàn giải sầu bằng âm nhạc khi không được đến Qatar

Võ Huy Toàn đứng rất phiêu trong phòng thu hát

Pha tranh chấp bóng ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan tại lượt trận thứ 4 vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á vô tình khiến tiền vệ Võ Huy Toàn dính chấn thương nặng. Anh phải nghỉ 2 tháng để điều trị chấn thương bắp đùi và thoát vị đĩa đệm. Đồng nghĩa, tiền vệ được xem là “gà son” của HLV Toshiya Miura đã không thể cùng U23 Việt Nam lên đường sang Qatar chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.

Tiếc nuối với lich thi dau bong da hom nay hấp dẫn và buồn bã là tâm trạng của Huy Toàn khi biết tin mình phải sớm nói lời chia tay với đội tuyển. Và trong những ngày không có trái bóng, tiền vệ của SHB Đà Nẵng đã tranh thủ hiện thực hóa những sở thích cá nhân khác của mình.

Ví như hôm nay, khi mà các đồng đội U23 Việt Nam đang rục rịch chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên ở Qatar gặp U23 Yemen vào lúc 20h30 (theo giờ Việt Nam) thì Võ Huy Toàn lại nổi hứng vào một phòng thu tại TP.HCM. Nhiều người còn trêu tiền vệ này ý định cho ra lò “đĩa đơn” đầu tay của riêng mình.

Chia sẻ hình ảnh mình đứng rất phiêu trong phòng thu trên trang cá nhân facebook, Võ Huy Toàn đã nhận tới hơn 2.000 lượt thích của bạn bè và người hâm mộ. Thậm chí đồng đội của anh ở u23 viet nam là thủ môn Phí Minh Lòng còn đùa giỡn: “Lam Trường fake (giả) xịn”. Đáp lại câu nói của Minh Long, Huy Toàn cũng hài hước hùa theo: “Em có theo anh không, Lam Trường đây”.

Vốn là người cởi mở và rất vui tính, Huy Toàn sau đó cũng nói đùa với các phóng viên bong da là: “Hát gì đâu. Đi chơi vui vui thôi. Giọng tôi không hay, chỉ giỏi bắt chước được như Lệ Rơi (một anh nông dân trồng ổi từng gây sốt cộng đồng mạng với những bản thu hài hước – PV) thôi mà”.