Vợ tôi ghen tuông quá đáng

Thứ Hai, Tháng Sáu 22nd, 2015

Vợ cho rằng tôi không đàng hoàng, lừa dối vợ con để tán giái trên các diễn đàn, mạng xã hội. Các bạn doc bao phu nu hôm nay tại đây.

Tôi năm nay 32 tuổi đã có vợ và một con gái. Vốn là một người đàn ông cao lớn, đẹp mã, ăn nói có duyên và khiếu hài hước nên trước khi cưới tôi có không ít các cô gái vậy quanh.

Vợ lúc nào cũng nghi ngờ và tỏ thái độ ghen tuông với tôi (Ảnh minh họa)

Vợ lúc nào cũng nghi ngờ và tỏ thái độ ghen tuông với tôi . Ảnh minh họa

Vợ chồng là do duyên số và tôi đã chọn cô ấy, vợ của tôi bây giờ. Sau đám cưới cuộc sống vợ chồng tôi khá ổn, bao gia dinh êm ấm, hạnh phúc. Đặc biệt khi cô ấy sinh em bé gia đình lại càng cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Mọi việc tôi đều rất hài lòng về vợ mình, duy chỉ có một điều cô ấy ghen tuông thái quá. Bất kể chuyện gì vợ tôi cũng nghĩ ra việc tôi trai gái. Tôi nói chuyện với bất cứ phụ nữ nào cô ấy cũng cho là tôi đang buông những lời ong bướm tán tỉnh họ mặc dù trong thâm tâm tôi hoàn toàn trong sáng, có nói chuyện với ai cũng chỉ là xã giao, chào hỏi qua đường

Tôi chẳng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phản bội lại vợ con để đi lăng nhăng với một phụ nữ nào khác. Các bạn sinh con theo y muon tại đây. Ấy vậy mà nhiều khi vợ tôi cứ quy chụp, nghi ngờ tôi ngoại tình khiến tôi mệt mỏi.

Tôi đi làm thì vợ gọi điện tra hỏi “đang làm gì?” nếu mà chậm trả lời thì cô ấy cho rằng mải tán gái nên không thèm nhắn lại. Về đến nhà thì cô ấy kiểm tra điện thoại xem nhật ký cuộc gọi trong ngày có gì bất thường không? Có nhắn tin qua lại với người phụ nữ nào khác nữa không?

Có số nào lạ không có trong danh bạ mà gọi đến thì cô ấy tra hỏi cho bằng ra chân tơ kẽ tóc mới thôi. Đặc biện giờ đây khi mạng xã hội phát triển máy dùng Smartphone nên việc tham gia facebook, Zalo, Line… rất phổ biến, có những lời nhắn kết bạn mà tôi cũng chẳng biết người đó là ai. Vậy mà khi vợ tôi sờ đến điện thoại thấy tin nhắn đến thì cứ lồng lộn lên tra hỏi, vặn vẹo. Khi tôi trả lời không biết thì vợ cho rằng tôi không đàng hoàng, lừa dối vợ con để tán giái trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Quá mệt mọi nên thỉnh thoảng tôi có chủ động xoá bớt các tin nhắn rác mời kết bạn kiểu đó. Thế nhưng khi đó vợ tôi lại cho rằng “có tận nên giật mình”. Rồi lại hờn dỗi bỏ cơm, khóc lóc, mặt nặng mày nhẹ…lại khiến tôi phải tốn không biết bao nhiêu từ để giải thích thì vợ mới chịu yên. Đi làm còn đỡ chứ cứ hễ về đến nhà là vợ tìm kiếm ghen tuông, chì chiết chồng nọ kia khiến cho không khí gia đình căng thẳng, làm tôi cảm thấy chán nản.

Nhiều khi tôi muốn trốn biệt đi đâu đó, tìm kiếm cho mình một không gian riêng yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nhưng vì nhớ con nên lại quay về nhà, và chịu sức ép từ cô ấy. Tôi lo sợ một ngày nào đó sức chịu đựng của mình có hạn. Vợ chồng sẽ lục đục bởi vợ quá đa nghi, ghen tuông mù quáng. Tôi phải làm gì để thay đổi suy nghĩ trong đầu cô ấy?

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "